Chuyện bếp núc, nhà cửa là thứ nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên MXH những ngày này. Khi phải ở nhà gần như 24/7 thì dân tình cũng hứng thú hơn với việc vào bếp, mày mò nấu nướng rồi khoe lên mạng thành quả của mình.
Nếu bạn là "lính mới" trong mặt trận bếp núc thì lời khuyên là đừng nên cố gắng thử những món như bánh cuốn, bánh xèo hay chặt gà, làm pizza. Đừng tin những lời như "dễ lắm", "chỉ cần làm theo công thức là 100% ngon" của hội "Yêu Bếp". Bởi vì, hội "Ghét bếp" đã kiểm chứng qua và không ít lần khóc ròng thì thành quả cháy xém và đổ vỡ.
Vậy nên, để tránh cảnh đau thương thì nhớ đừng dại dột đu trend làm những món dưới đây nha!
Ảnh: Thuỳ Trang, Nguyên Anh, Hien Rose
Ảnh: Anh Thảo, An Trần, Khánh Bếu
Ảnh: Linh Luna, Tường Vy
Ảnh: Ngọc Mỹ, Lan Chi Vũ
Ảnh: Mai Trang, Thanh Trần
Ảnh: Hồng Vân, Cam Ha Nguyen
Ảnh: Hồ Anh Hợp, Diệu Quỳnh
Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.
Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.
Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!