Chồng gây phẫn nộ khi vác dao đuổi, lao thẳng xe vào vợ ngay trước lúc ra toà làm thủ tục ly hôn

Minh Kiên, Theo Helino 22:10 17/08/2019

Rất may mắn cho người phụ nữ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc là khi vụ xô xát xảy ra, những người dân có mặt tại hiện trường đã nhiệt tình giúp đỡ cô thoát khỏi sự uy hiếp và tấn công của người chồng.

Ly hôn là hành động giải thoát cho nhau, khi ấy chẳng ai làm khổ ai nữa. Ấy vậy mà, người đàn ông trong clip dưới đây, không hiểu vì nguyên do gì mà ngay trước khi ra tòa chấm dứt hôn nhân với vợ, đường ai nấy đi không còn liên quan gì tới nhau nữa, lại có hành động dã man với người từng "đầu ấp tay gối" với mình như thế.

Cụ thể vụ việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 8 tại huyện Phật Cương, phía nam Quảng Đông, Trung Quốc. Trong buổi sáng hôm diễn ra phiên tòa xét xử vụ li hôn với vợ cũ, người đàn ông họ Chen đã phóng nhanh trên chiếc xe ga trước khi đâm vào người vợ của mình tên Liu khiến cô ngã ra.

Chồng gây phẫn nộ khi vác dao đuổi, lao thẳng xe vào vợ ngay trước lúc ra toà làm thủ tục ly hôn - Ảnh 1.
Chồng gây phẫn nộ khi vác dao đuổi, lao thẳng xe vào vợ ngay trước lúc ra toà làm thủ tục ly hôn - Ảnh 2.

Sau khi tông ngã vợ, Chen cầm dao chạy đến để tiếp tục tấn công nhưng rất may cho người phụ nữ là có người dân xung quanh cứu giúp.

Khi xảy ra tai nạn, cô Liu cùng với luật sư của mình đang đi bộ đến tòa án, anh luật sư đã may mắn tránh được cú đâm nhờ phản xạ quay lại. Camera an ninh đã quay được hết hành động của Chen, sau khi đâm vào vợ, xe máy của người này tiếp tục va phải chiếc ô tô đỗ gần đó. Lúc này, hắn bước xuống tay còn cầm một con dao chạy về phía vợ cũ để tấn công cô.

May mắn cho Liu là có người đàn ông tên Zhang Shaobo, 56 tuổi, cùng 3 người bạn của ông ở hiện trường đã cố ngăn chặn Chen lại giúp cô chạy thoát thân. Zhang nói: "Sau vụ xô xát, gã đàn ông hét lớn, hắn chạy về phía cô này lăm lăm con dao trong tay. Tôi bắt được tay hắn và tước lấy vũ khí. Những người xung quanh sau đó đã ghì hắn xuống đất. Chúng tôi gọi cảnh sát, sĩ quan ở đồn cảnh sát Chengdong cuối cùng cũng đến để xử lý vụ việc".

Chồng tông xe, dùng dao chém vợ ngay trước khi ra tòa.

Cô Liu bị thương ở đầu và mặt được đưa đến bệnh viện sơ cứu còn Chen bị bắt về đồn. Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra thêm. Và lịch xét xử vụ li hôn của hai vợ chồng được dời lại, chưa rõ thời gian cụ thể về ngày xét xử mới.

(Theo The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm