Clip: Vợ mang thai 7 tháng vẫn bị chồng trèo lên bụng đánh không tiếc tay ngay giữa đường

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 06/09/2017

Chiều tối ngày 2/9/2017, tại một đường phố thuộc quận Kỳ Giang, Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc “bạo lực gia đình” mà nạn nhân là một thai phụ.

Chị Ngô, một trong số những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, khi đang đi tản bộ, chị bất ngờ bắt gặp một đám đông đang la hét giữa đường để can ngăn một vụ ẩu đả giữa 2 vợ chồng. Đôi vợ chồng này túm áo, túm tóc rồi đánh nhau ngay giữa chợ.

Theo clip ghi lại ở hiện trường, người chồng (mặc áo đỏ) đè vợ ra đất rồi ngồi lên người, bóp cổ vợ mặc dù chị vợ đang bụng mang dạ chửa. Mọi người ở đó xác nhận rằng họ đúng là có quan hệ vợ chồng, người vợ còn mang thai được 7-8 tháng rồi, nguyên nhân của vụ xô xát chỉ là do bất đồng nhỏ trong cuộc sống.

Clip: Vợ mang thai 7 tháng vẫn bị chồng trèo lên bụng đánh không tiếc tay ngay giữa đường - Ảnh 2.

Ông chồng vũ phu đánh vợ không thương tiếc dù chị này đang có thai 7 tháng.

Thấy người vợ bị chồng ngồi đè lên người, nhiều người đứng xung quanh đã can ngăn, hô hoán: "Cẩn thận còn đứa bé" và gọi cho cảnh sát địa phương đến giải quyết sự việc, giảng hòa cho 2 vợ chồng.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng, mọi người đều mạnh mẽ chỉ trích hành động vũ phu của người chồng trong clip. Bất kể xảy ra chuyện gì, lỗi tại ai thì việc một người đàn ông đánh, đè lên người thai phụ là hoàn toàn không thể thông cảm và tha thứ được.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm