Video chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng Indonesia phẫn nộ cực độ

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 22/09/2016

Những ngày qua, đoạn video quay lại cảnh một người chồng vũ phu ra tay đánh đập vợ dã man chỉ vì bất đồng quan điểm dạy dỗ con đã được lan truyền chóng mặt và dấy lên làn sóng phẫn nộ cực độ trên mạng xã hội Indonesia.

Vào ngày 17/9 vừa qua, một người dùng Facebook có nickname Pras đến từ Indonesia đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh tượng bạo lực gia đình vô cùng đáng sợ, trong đó, người chồng liên tục giơ tay đánh tát vợ dã man.

 Đoạn video ghi lại cảnh chồng đánh vợ dã man.

Theo dòng chia sẻ của Pras, anh cầu xin những người chồng, nếu không còn yêu vợ, xin hãy trả họ về với cha mẹ đẻ bởi cha mẹ đã phải vất vả nhường nào mới có thể sinh thành, nuôi dưỡng con cái trưởng thành đến thế. Là đàn ông, không nên đánh vợ, nếu không, người đó không có trái tim.

Video chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng Indonesia phẫn nộ cực độ - Ảnh 2.

Đoạn status của Pras nhận được sự chú ý rất lớn của người dùng mạng.

Được biết, do bất đồng quan điểm trong việc dạy dỗ con cái nên người chồng vũ phu đã đè vợ ra sàn nhà, sau đó, cậy sức đánh tát vợ dã man, mặc cho cô liên tục kêu hét phản kháng. Chỉ sau khi có người vào can ngăn, sự việc mới chấm dứt.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với gần 5 triệu lượt xem, gần 100.000 lượt like và share. Lướt qua một lượt Facebook với các hashtag #Stopkdrt! hay #Wanitabutuhperlindungan, người ta tìm thấy hàng nghìn dòng chia sẻ, bình luận thể hiện sự bức xúc trước hành động dã man của người chồng. Hầu hết mọi người đều cho rằng việc chồng đánh vợ là hành động mất nhân tính, không chấp nhận được bởi dù vợ có sai trái gì thì người chồng cũng không được đối xử với cô ấy như vậy.

Hiện, người vợ đã trở về nhà mẹ với thương tích đầy người.

Video chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng Indonesia phẫn nộ cực độ - Ảnh 3.

Người vợ với gương mặt sưng vù.

Video chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng Indonesia phẫn nộ cực độ - Ảnh 4.

Cô đã về nhà mẹ đẻ sau khi bị chồng đánh đập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm