Đòi "phí chia tay" không được, thanh niên đánh bạn gái dã man giữa đường

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/05/2016

Đoạn video ghi lại cảnh 1 nam thanh niên đánh đập bạn gái cũ dã man trên đường phố hiện đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Tờ Huanqiu đưa tin, sự việc mới xảy ra tại thành phố Sán Vĩ, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 23/3 vừa qua. Theo đó, sau khi bị bạn gái đề nghị chia tay, nam thanh niên đã lớn tiếng đòi "phí chia tay" để bù đắp cho số tiền mà hắn đã phải bỏ ra trong quá trình theo đuổi cũng như hẹn hò suốt nhiều tháng qua.

 Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man.

Vì "dám" không chấp nhận lời đề nghị của bạn trai cũ, cô gái đã bị chính người mình từng yêu thương liên tục đấm đá túi bụi xuống đường. Trước sự tấn công không thương tiếc của gã thanh niên độc ác, cô gái chỉ biết khóc lóc tức tưởi vì không thể phản kháng hay làm gì hơn.

 Cô gái chỉ biết hét lên đau đớn.

Mặc dù khá nhiều người qua đường đã chứng kiến cảnh tượng này tuy nhiên chỉ có duy nhất 1 người đứng ra can ngăn. Số còn lại chỉ đứng nhìn hoặc đi thẳng vì e ngại lời đe dọa của nam thanh niên.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát quận Haifeng đã có mặt tại hiện trường, tuy nhiên, nam thanh niên họ Lim đã trốn mất khỏi hiện trường.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành xác minh và truy lùng nam thanh niên có mặt trong video.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm