Clip gây sốc: Chồng vũ phu đánh vợ cũ thừa sống thiếu chết và cái kết không ngờ

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 25/08/2017

Kết hôn sau một thời gian tìm hiểu nhau nhưng không ngờ, sau một thời gian chung sống người chồng lộ bản chất vũ phu, liên tiếp giáng xuống đầu vợ những trận đòn đau đớn.

Theo trang Sina, tại Trung Quốc đã xảy ra một vụ bạo hành gây bức xúc trong dư luận. Theo đó, nạn nhân trong vụ việc này là chị Tưởng Quyên, sống tại thành phố Thượng Hải.

Được biết, vào năm 2015, chị Tưởng Quyên kết hôn với chồng là Mao Lương sau một thời gian cả hai đã tìm hiểu nhau. Tuy nhiên kể từ khi kết hôn, người chồng mà chị chọn lựa đã lộ ra bản chất là một con người đầy bạo lực.

Người chồng vũ phu liên tiếp giáng xuống đầu vợ những trận đòn đau đớn. Không thể chịu đựng thêm, vào tháng 7/2016, hai người đã ra tòa ly hôn, chị Tưởng và con trai ra ngoài thuê nhà ở.

Những tưởng những chuỗi ngày bị bạo hành đã kết thúc nhưng họ Mao vẫn tìm đến nhà trọ và tiếp tục đánh vợ cũ. Trước cảnh ngộ cùng cực đó, chị Tưởng đã lén lắp camera giám sát trong nhà trọ nhằm ghi lại việc chồng cũ bạo hành và xâm hại mình để làm bằng chứng tố cáo.

Chị Tưởng Quyên bị chồng cũ đánh đập tại nhà trọ.

Sau đó, chị đã trình báo sự việc với chính quyền nhờ trợ giúp. Vào ngày 24/7 vừa qua, viện kiểm sát nhân dân quận Mẫn Hàng, Thượng Hải đã bắt giữ họ Mao, chờ xét xử.

Trong những năm gần đây, những vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình liên tục xuất hiện tại Trung Quốc và được báo chí, truyền thông phản ánh rất gay gắt.

Theo một cuộc khảo sát năm 2015 của Liên đoàn phụ nữ Trung Quốc, bạo lực gia đình đang xảy ra tràn lan với 30% trong số 270 triệu gia đình có những người phụ nữ bị chính chồng ngược đãi.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm