Chơi trò “cưỡi sóng” ở biển, cả gia đình trở thành… trò cười của dân mạng vì một tai nạn oái ăm: Biết là tội lỗi nhưng không thể nhịn cười!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 14/05/2020

Có những tai nạn dù thương nhưng vẫn phải cười cái trước đã…

Ra biển ngoài đắm chìm vào làn nước, phơi nắng trên bãi cát thì vẫn có 1001 hoạt động thể thao, trò chơi giải trí để các du khách “la hò” thoả thích. Nhưng chơi gì thì cũng phải chú ý nếu không muốn mình trở thành “trung tâm của MXH”, theo nghĩa là… trò cười.

Như gia đình người nước ngoài trong clip sau đây. 5 người đang chuẩn bị chơi trò “cưỡi sóng” thì một tai nạn ập đến (theo nghĩa đen) đã khiến họ trở thành nhân vật đem lại tiếng cười cho cả MXH. Lưu ý, clip ngắn thôi nhưng cũng đủ để bạn cười thắt bụng!

Chơi trò “cưỡi sóng” ở biển, cả gia đình trở thành… trò cười của dân mạng. Nguồn: Đô/ Hội khẩu nghiệp - Hội nhiều chuyện.

Clip gốc được đăng tải trên một fanpage Facebook ở Tây Ban Nha, nhưng được một cư dân mạng chia sẻ lại với nhóm cộng đồng ở Việt Nam với hơn 660k thành viên. Nhanh chóng clip này đã nhận về hơn 27k lượt react, 3k bình luận và hàng trăm chia sẻ:

- “Dù thương nhưng không thể nhịn cười, sau đó là share một phát cho cả friendlist cười cùng cái”.

- “Đúng nghĩa sóng sánh với đại dương luôn, xem đi xem lại vẫn cười thắt bụng”.

- “Việt Nam có chỗ nào có không nhỉ, muốn chơi thử quá”.

- “Ngay cả những người ở trong clip cũng phải rú lên cười thì làm sao mình xem mà nhịn được chứ”.

Phân đoạn gây cười nhất của clip cả gia đình “cưỡi sóng”, nhưng một cơn sóng đã “cao tay” hơn, “đi đường quyền” khiến cả 5 người văng ra khỏi phao, uống no nước.

Thực chất, trò chơi có thể đã rất vui, 5 người cũng không… trở thành trò cười nếu hướng kéo của cano và phao song song với cơn sóng, hoặc quay ngược lại, nhưng họ lại chọn “đối đầu” với đại dương và cái kết thì ai cũng biết rồi đấy. Thôi cũng gọi là có những giây phút “huy hoàng”, lưu tên tuổi trên MXH!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm