3 tháng nghỉ dịch Ngọc Trinh mới được ghé lại hàng mì “tủ”, chủ quán vừa gặp phát đã có ngay một hành động khiến ai cũng bất ngờ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 14/05/2020

Ngọc Trinh đã từng nhiều lần ghé quán và PR miễn phí, chủ quán lại chả nhớ mãi vị "khách sộp" này chứ lị!

Ngoài chuyện đập hộp sang chảnh, khoe nhà cửa, đi du lịch - mua sắm, Ngọc Trinh còn thường xuyên review các hàng quán ăn uống trên các nền tảng xã hội của mình. Đặc biệt, gu ăn uống của Trinh rất giản dị, chỉ là hàng quán vỉa hè ở góc phố, nhưng vì hương vị ngon mà Trinh thường xuyên ghé qua và chia sẻ lại với mọi người. Đây là điểm khiến “nữ hoàng nội y” luôn tạo cho fan cảm giác gần gũi, vui vẻ. Các cô chú chủ quán cũng nhớ mặt và yêu quý cô gái thường xuyên ghé qua ăn và “tám” đủ thứ chuyện này.

Đợt vừa rồi vì giãn cách xã hội, các hàng quán đóng cửa hơn hai tháng nên mới đây Ngọc Trinh mới có dịp lượn phố xá để ghé lại các quán bình dân ưa thích. Điểm đầu tiên cô nàng đến chính là quán mì gà - mì vịt trên đường Trần Quý, Quận 11, Sài Gòn. Nếu theo dõi từ lâu thì sẽ nhận ra đây là quán “tủ” của Ngọc Trinh, đã nhiều lần được cô giới thiệu.

3 tháng nghỉ dịch Ngọc Trinh mới được ghé lại hàng mì “tủ”, chủ quán vừa gặp phát đã có ngay một hành động khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Ngọc Trinh còn từng quay vlog review tiệm mì này trên Youtube.

Khi đến quán ăn mì, Ngọc Trinh quay story lại gần như toàn bộ buổi ăn, từ đó, có một câu chuyện dễ thương đã diễn ra khiến dân tình chú ý.

Đến quán, Ngọc Trinh đã giới thiệu gần 3 tháng rồi cô mới quay trở lại đây vì quán đóng cửa nghỉ dịch, gần đây mới mở cửa trở lại. Khi Ngọc Trinh vừa giơ điện thoại lên, vị chủ quán đã lập tức nhận ra cô gái thường xuyên quay clip PR cho quán, niềm nở, tươi cười trò chuyện với Ngọc Trinh như người thân quen. Không chỉ vậy, khi Ngọc Trinh gọi đồ, chủ quán còn nhớ vach vách và đọc lại order, còn nhớ cả sở thích ăn nhiều rau, nhiều hành của Trinh.

3 tháng nghỉ dịch Ngọc Trinh mới được ghé lại hàng mì “tủ”, chủ quán vừa gặp phát đã có ngay một hành động khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Ngọc Trinh vừa giơ điện thoại lên cô chủ quán đã kể ngay: “Mới mở bán được 10 ngày à, nghỉ gần 3 tháng rồi”.

3 tháng nghỉ dịch Ngọc Trinh mới được ghé lại hàng mì “tủ”, chủ quán vừa gặp phát đã có ngay một hành động khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Đọc vach vách phần ăn quen thuộc của Ngọc Trinh: “Hai mì, một phần thịt, của em này hành nhiều…”.

Phần ăn được mang ra chu đáo. Ngọc Trinh không quên gọi cả ly chè ở hàng bên cạnh để ăn thêm, chuẩn “combo” thường ăn mỗi khi đến đây.

Vì quá ngon và 3 tháng mới được ăn lại nên Ngọc Trinh và trợ lý mỗi người xơi hai tô mới chịu.

Dù là hàng quán dân dã, vỉa hè nhưng Ngọc Trinh vẫn thường xuyên ghé qua, giới thiệu chỗ ăn ngon cho mọi người. Và chính sự xông xáo, thân thiện mà các chủ quán, nhân viên đều rất quý Ngọc Trinh, luôn ưu ái vị “khách sộp”, thậm chí còn có cả “menu Ngọc Trinh” dành riêng cho cô nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm