Câu chuyện phải gọi nước mới được ngồi ăn bún chả của một TikToker vẫn là chủ đề hot trong thời gian qua. Liệu rằng trên thực tế nếu bắt gặp tình huống như vậy khách hàng sẽ phản ứng như thế nào?
Đậu phụ được làm từ chiếc máy nặng 60kg mang về từ Việt Nam, chiếc bàn xanh quen thuộc ở quán vỉa hè cũng từ Việt Nam. Đó là cách nhà hàng ở New York giới thiệu bún đậu mắm tôm.
Giữa cái nắng tận 38 độ C vào lúc 1h trưa ở các hàng trà đá vỉa hè dưới chân các tòa văn phòng, từng tốp nhân viên bắt đầu hòa vào từng câu chuyện riêng của mình bất chấp mọi chủ đề.
Không rõ kỹ năng rửa rau của nhân viên quán nem nướng ở level "thượng thừa" ra sao mà ổ trứng vẫn bám chặt vào lá rau sống, những con non còn nở ra ngay trước sự chứng kiến của thực khách?
Đồ nướng vỉa hè có giá rẻ lại vô cùng ngon miệng nên rất hút khách. Tuy nhiên, sự thật ẩn giấu bên trong từng miếng thịt nướng có thể khiến bạn "ngã ngửa".