Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng "chan chát", ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 28/11/2020

Tần suất bắt gặp Lisa (BLACKPINK) ở các hàng quán bình dân, vỉa hè là cực nhiều đấy nhé!

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Lisa (BLACKPINK) còn nhận được sự yêu quý của rất nhiều người bởi tính cách chân thật, gần gũi và dễ mến. Có lẽ không phải ai cũng để ý, nhưng cô nàng này thật sự rất giản dị. Bằng chứng là Lisa rất thường xuyên đi ăn ở các hàng quán bình dân, vỉa hè... 

Nếu như các fan ở Hàn hay vô tình tìm được chữ ký của Lisa ở các quán ăn nhỏ (chứng tỏ Lisa đã từng ở đó) thì fan ở Thái này lại hay bắt gặp cô nàng đi ăn trong các hàng quán bình dân cùng người thân, bạn bè trong những chuyến trở về Thái Lan. Cô nàng mặc những bộ đồ rất thoải mái, đi ăn như thể mình không phải là một idol vậy. Có lẽ bởi vì thế mà các fan càng yêu quý Lisa hơn. 

Rất nhiều câu chuyện về cô nàng Lisa khi cô đến các hàng ăn bình dân đã được mọi người thi nhau kể lại.

Trong một lần về Thái Lan, Lisa đã cùng bạn đi ăn ở một hàng súp đậu nành. Đây là một hàng ăn hết sức bình dân, giá rẻ, món ăn cũng là kiểu ăn vặt của nhiều người. Tất nhiên, sau đó 1 tiếng, nơi này đã đông kín người xếp hàng mua bởi sự xuất hiện của cô nàng ở đây

Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng chan chát, ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ? - Ảnh 2.

Trong một lần khác, cô nàng vui vẻ cùng các bạn đi ăn ở một quán ăn bình dân khác ở Chinatown, Bangkok (Ảnh: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage)

Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng chan chát, ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ? - Ảnh 3.

Ngồi ăn ở hàng vỉa hè là điều hết sức quen thuộc với Lisa nhé!

Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng chan chát, ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ? - Ảnh 4.

Vào thời pre-debut (thời điểm trước khi ra mắt), Lisa đã đến ăn ở một cửa hàng, sau đó nơi này đã đóng khung ảnh và chữ ký của cô nàng, treo ngay đúng ở chiếc ghế mà Lisa từng ngồi. Thậm chí, cửa hàng này còn ghi một tờ giấy để dặn mọi người "đừng dịch chuyển, đây là chiếc ghế của Lisa (BLACKPINK)"

Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng chan chát, ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ? - Ảnh 5.

Ai mà nghĩ đi ăn vu vơ cũng có thể gặp thần tượng thế này chứ?

Nguồn: To 2703% and Beyond

Đi ăn quán vỉa hè thôi cũng có thể đụng thần tượng chan chát, ai mà nghĩ Lisa (BLACKPINK) lại ăn uống giản dị thế này chứ? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm