Góc dễ thương: Hứa nấu ăn cho Lisa trong livestream, Rosé lập tức trổ tài làm món tủ ngay sau đó với kỹ năng như đầu bếp

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 18/07/2020

Hoá ra Rosé nấu ăn cực đỉnh luôn nhé!

Ngoài những khoảnh khắc cool ngầu trên sân khấu, sự kiện, photoshoot…, các cô nàng BLACKPINK còn thi thoảng có những giây phút vui vẻ, đáng yêu khiến fan “quắn quéo” không yên. Mới đây nhất chính là bữa tối rất ngọt ngào của Lisa và Rosé đang gây bão MXH.

Chuyện là chiều hôm nay (18/07), Rosé bất ngờ livestream trên sóng Instagram trò chuyện với fan cùng sự góp mặt của Lisa. Khi nói chuyện trên sóng livestream, Lisa đã nói muốn ăn món cá hồi mà lúc trước Rosé làm cho và Rosé đã nói đồng ý, nhưng không ngờ là thực hiện món ăn luôn ngay sau livestream!

Góc dễ thương: Hứa nấu ăn cho Lisa trong livestream, Rosé lập tức trổ tài làm món tủ ngay sau đó với kỹ năng như đầu bếp - Ảnh 1.

Hôm nay Rosé và Lisa đã có buổi livestream đầy vui vẻ và tình cảm thế này đây.

Góc dễ thương: Hứa nấu ăn cho Lisa trong livestream, Rosé lập tức trổ tài làm món tủ ngay sau đó với kỹ năng như đầu bếp - Ảnh 2.

Ở một đoạn nói chuyện, Rosé đã hứa sẽ nấu ăn cho Lisa, nhưng không ngờ là ngay sau đó luôn đấy!

Tưởng chỉ là một lời hứa vu vơ của Rosé, nên nhiều fan đã rất bất ngờ khi ngay sau đó đã thấy Lisa cập nhật story Instagram ghi lại màn thể hiện của Rosé, còn chia sẻ: “Cảm ơn vị đầu bếp xinh đẹp và cực bảnh của chúng ta, Rosie”

Clip: Rosé trổ tài nấu ăn cho Lisa. Nguồn: Instagram.

Góc dễ thương: Hứa nấu ăn cho Lisa trong livestream, Rosé lập tức trổ tài làm món tủ ngay sau đó với kỹ năng như đầu bếp - Ảnh 4.

Món cá hồi siêu hấp dẫn của Rosé, nhìn sơ đã thấy nhiều loại gia vị ướp nấu rồi.

Góc dễ thương: Hứa nấu ăn cho Lisa trong livestream, Rosé lập tức trổ tài làm món tủ ngay sau đó với kỹ năng như đầu bếp - Ảnh 5.

Vào bếp trổ tài, Rosé còn trình bày món ăn như một đầu bếp xịn đây!

Cứ có những khoảnh khắc dễ thương như này, fan càng thêm “truỵ tim” vì sự gắn kết của các cô nàng BLACKPINK hơn đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm