Chuyện xưa “đào” lại vẫn cười xỉu: Lisa (BLACKPINK) hoá ra thuộc hội ghét bếp, nấu mì tương đen mà lại thành… màu trắng

CCBQ, Theo Báo dân sinh 23:00 16/07/2020

Nhưng dù mì tương đen có thành bảy sắc cầu vồng đi chăng nữa thì fan cũng nguyện ăn thử đấy…

Ngoài những khoảnh khắc thần thái ngút ngàn trên sân khấu, khi đóng MV, tham gia sự kiện, chụp ảnh thời trang…, Lisa cũng có những lúc xuất hiện với hình ảnh rất gần gũi, đáng yêu như một cô gái Thái chính hiệu. Đây cũng là các khoảnh khắc được fan thích thú và trân trọng hơn. 

Đặc biệt, các khoảnh khắc dễ thương của idol thi thoảng lại được fan “đào” lại, chia sẻ rộng rãi trên MXH. Với Lisa, gần đây nhất là câu chuyện nấu mì tương đen đã được một số cư dân mạng bình luận, đăng tải trên Facebook. Chuyện đã diễn ra từ hơn 2 năm trước nhưng đến nay vẫn… gây cười mỗi khi nhắc lại.

Chuyện xưa “đào” lại vẫn cười xỉu: Lisa (BLACKPINK) hoá ra thuộc hội ghét bếp, nấu mì tương đen mà lại thành… màu trắng - Ảnh 1.

Món mì tương đen được thuật lại theo lời kể của “chị cả” Jisoo. Nguồn: BLACKPINKrazy.

Chuyện là trong một chương trình livestream nọ, Jisoo đã tiết lộ phần mì tương đen do Lisa thực hiện khiến ai cũng choáng. Bởi vì tô mì tương đen có… màu trắng. Jisoo còn nhấn mạnh “màu trắng” hai lần khiến ai trong show cũng phải bật cười. Lisa cũng chỉ biết che miệng cười trừ vì không thể chối cãi lời chị.

Chuyện xưa “đào” lại vẫn cười xỉu: Lisa (BLACKPINK) hoá ra thuộc hội ghét bếp, nấu mì tương đen mà lại thành… màu trắng - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa hình dung ra thì mì tương đen trông như thế này. Ai cũng biết nó có màu đen, nhưng với Lisa thì là màu trắng…

Ngay khi bức ảnh này được chia sẻ lại, dân mạng tiếp tục để lại nhiều bình luận cười xỉu xoay quanh câu chuyện từ hơn 2 năm trước nhưng lần nào bị “đào” cũng tạo tiếng cười:

- “Con gái của siêu đầu bếp nổi tiếng đâu phải chuyện đùa”.

- “Đó không chỉ xinh, nhảy đẹp mà còn sáng tạo lắm”.

- “Thú thật có là mì bảy màu xanh đỏ tím vàng thì tui cũng nguyện ăn á”.

- “Lalisa có tất cả trừ tài nấu ăn ngon”.

- “Cô em đã vậy mà cô chị cũng mặn mòi nữa”.

Nếu câu chuyện này diễn ra trong năm 2020 thì Lisa chắc chắn đã được fan kết nạp vào hội ghét bếp rồi! Dù thế vẫn dễ thương quá trời!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm