Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 16/07/2020

Các idol Hàn Quốc chính là những người đầu tiên giới thiệu rộng rãi hai món đặc sắc này.

Trong giới giải trí Hàn Quốc, hễ các nghệ sĩ chỉ cần diện hay ăn uống, đăng hình món gì thôi là y như rằng món đó sẽ trở thành trend (xu hướng), thậm chí là sẽ sold-out (bán hết sạch) ngay sau đó. Gần đây, có hai món ăn mới toanh xuất hiện, được các idol Hàn Quốc lăng xê. Netizens đã nhanh chóng hình dung ra khung cảnh hai món này sẽ trở thành trend, đi đâu cũng gặp trong thời gian dài tới đây.

Cụ thể, hai món ăn đó là Rice Burrito (cơm cuộn Burrito) và Yubuchobap (Inari Sushi phiên bản Hàn Quốc). Hai món ăn này đều có nguồn gốc từ nước ngoài và được thay đổi để trở thành phiên bản hợp với khẩu vị người Hàn. Được bán tại căng tin Inkigayo - chương trình âm nhạc đình đám trên sóng truyền hình Hàn Quốc, Rice Burrito và Yubuchobap đã nhanh chóng trở thành hai món ăn ưa thích của các idol.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 1.

Cơm cuộn Burrito (trái) và Yubuchobap (phải).

Cô nàng Wonyoung (IZ*ONE) khẳng định cơm cuộn Burrito là món ăn yêu thích nhất gần đây, mỗi lần có dịp biểu diễn tại Inkigayo, cô nhất định phải tạt qua căng tin để thưởng thích nó.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 2.

Cơm cuộn Burrito có size khá to, theo lời Wonyoung là phần nhân bao gồm cơm, cá hồi và bơ.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 3.

Yubuchobap thì nhỏ hơn nhưng có rất nhiều hương vị khác nhau để thử.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 4.

Các cô gái nhóm DIA thì bày tỏ thích thú với cả cơm cuộn Burrito và Yubuchobap. Cả nhóm còn thực hiện vlog mukbang đủ vị hai món ăn mới này ở căng tin Inkigayo.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 5.

DIA rất ưa thích hai món ăn này.

Giới idol Hàn Quốc đang phát cuồng với hai món ăn “lai tạo” mới, kiểu gì cũng sắp thành trend ở cả Việt Nam cho xem! - Ảnh 6.

Bomi (Apink) còn thực hiện một vlog review cận cảnh hai món ăn mới. Cô cũng chia sẻ thêm, phải đến thật sớm mới có thể mua chúng vì đang bán hết rất nhanh.

Ngay khi các bài viết giới thiệu về hai món ăn mới này xuất hiện và lên hạng trên các trang Naver, Twitter…, dân tình đã sớm có dự cảm về cơn sốt ẩm thực đang tới, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên khắp châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Vốn fan Việt cũng thường xuyên “bắt trend” cực mạnh, lại còn là ẩm thực nữa thì càng hấp dẫn hơn. Liệu hai món ăn này có sắp trở thành trend mới không đây?

Nguồn: Koreaboo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm