McDonald's ra mắt loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK, fan thắc mắc sao nguyên chiếc bánh “đen thùi lùi” mà không có tí hồng nào?

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 15/07/2020

Thêm màu hồng nữa thì mới chuẩn Hắc Hường chứ nhỉ?

Đến cả McDonald's - một trong những ông lớn trong ngành fastfood cũng đã “phát cuồng” vì BLACKPINK. Mới đây trên các tài khoản MXH của thương hiệu này đã đăng thông báo về món bánh burger mới toanh lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Hắc Hường, được gọi là “BLACKBUN”.

McDonalds ra mắt loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK, fan thắc mắc sao nguyên chiếc bánh “đen thùi lùi” mà không có tí hồng nào? - Ảnh 1.

Fanpage của McDonald's còn đăng cả post “nhá hàng” về BLACKBUN.

McDonalds ra mắt loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK, fan thắc mắc sao nguyên chiếc bánh “đen thùi lùi” mà không có tí hồng nào? - Ảnh 2.

Còn sử dụng font chữ và tên bài hát mới của BLACKPINK để quảng bá cho món bánh nữa chứ.

Loại bánh burger mới này được mô tả với phần nhân gà chiên cay đặc trưng của Hàn Quốc. Còn bên ngoài gây ấn tượng mạnh với lớp vỏ bánh (buns) đen tuyền, nhiều người đoán là có thành phần tinh than tre để tạo màu.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, loại bánh này đã nhanh chóng gây sốt, đặc biệt là với fan của BLACKPINK. Tuy nhiên, ngoài những bình luận mong ngóng, một số fan lại bày tỏ sự thắc mắc về màu sắc của chiếc bánh. Rõ ràng BLACKPINK gồm hai màu hồng - đen nổi bật, tại sao lại chỉ có màu đen thôi?

McDonalds ra mắt loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK, fan thắc mắc sao nguyên chiếc bánh “đen thùi lùi” mà không có tí hồng nào? - Ảnh 3.
McDonalds ra mắt loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK, fan thắc mắc sao nguyên chiếc bánh “đen thùi lùi” mà không có tí hồng nào? - Ảnh 4.

Một số fan BLACKPINK Việt Nam cũng có chung thắc mắc. Đáng nhẽ lớp vỏ bánh (buns) nên có thêm màu hồng thì sẽ chuẩn hơn.

Thế nhưng, loại burger lấy cảm hứng từ BLACKPINK nhìn chung vẫn rất đáng mong chờ. Với tên tuổi của Hắc Hường, kiểu gì các cửa hàng sẽ sold-out sớm thôi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày