Cứ ăn uống là Ngọc Trinh không thể cưỡng lại được: Đêm qua kêu thèm bột chiên, hôm sau đi cả trăm kilomet để ăn

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 14/07/2020

“Cô bé ăn hàng” có khác, tâm hồn ăn uống bất tận luôn!

Đặt cho mình nickname “cô bé ăn hàng”, Ngọc Trinh đã tự khẳng định niềm đam mê ăn uống từ lâu. Cũng thông qua các nền tảng MXH, nhiều lần dân mạng đã được chứng kiến tâm hồn ăn uống của Ngọc Trinh. Trinh mê ăn và ăn cũng khoẻ lắm, vậy mà vòng eo vẫn luôn dưới đầu 6 mới đỉnh.

Cứ ăn uống là Ngọc Trinh không thể cưỡng lại được: Đêm qua kêu thèm bột chiên, hôm sau đi cả trăm kilomet để ăn - Ảnh 1.

Ngọc Trinh yêu thích ăn uống và không ngần ngại thể hiện niềm yêu thích này trước các fan. Chính vì thế mà đã có nhiều câu chuyện dễ thương diễn ra quanh niềm đam mê của “cô bé ăn hàng”.

Mới đây nhất, qua “sóng” Instagram story, một câu chuyện dễ thương về niềm đam mê ăn uống của Ngọc Trinh lại khiến dân tình chú ý. Chuyện là Ngọc Trinh đang có chuyến công tác ở xa, nửa đêm bỗng thèm bột chiên và bún nước lèo quá trời. Trinh thèm mà phải lên story kể luôn á:

Cứ ăn uống là Ngọc Trinh không thể cưỡng lại được: Đêm qua kêu thèm bột chiên, hôm sau đi cả trăm kilomet để ăn - Ảnh 2.

Vừa ăn tối xong đã thèm rồi…

Chưa đầy một ngày sau đó, đúng buổi chiều sau khi xong công chuyện, Ngọc Trinh về Sài Gòn và việc đầu tiên làm chính là đi tìm hàng bột chiên ăn. “Cô bé ăn hàng” nói là làm, thèm gì là ăn ngay!

Cứ ăn uống là Ngọc Trinh không thể cưỡng lại được: Đêm qua kêu thèm bột chiên, hôm sau đi cả trăm kilomet để ăn - Ảnh 3.

Về Sài Gòn, Ngọc Trinh dẫn cả nhóm đi ăn để thoả cơn thèm đêm qua.

Hàng bột chiên ưa thích của Ngọc Trinh chỉ là một quán xe đẩy vỉa hè. Quán đã nhiều lần lên sóng Instagram của Trinh.

Vượt cả trăm cây số để tìm về với quán bột chiên ưa thích đây.

Những câu chuyện nho nhỏ, xinh xinh như này lại tạo thiện cảm với công chúng rất nhiều. Dù có ở nhà chục tỷ, mua sắm trăm triệu thì Ngọc Trinh vẫn luôn có nét giản dị ở gu ăn uống bình dân như vậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày