Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 16/07/2020

Những thiết kế này khiến cho du khách rất thích thú, toàn là những điểm nhỏ xíu nhưng lại thú vị vô cùng.

Dù ngày càng có nhiều khách sạn sang trọng, cao cấp hơn, nhưng cứ cao cấp, sang chảnh mãi đôi khi cũng chỉ là cái cảm giác về sự hào nhoáng chung chung. Chính vì thế mà sự mới lạ, độc đáo trong thiết kế khách sạn trở thành “kim chỉ nam” để thu hút khách hàng.

Đôi khi sự độc đáo, mới lạ đó lại xuất phát từ những điều rất giản đơn, nhỏ nhặt. Ví dụ như những khách sạn với loạt thiết kế thú vị sau, dù nhỏ nhưng chúng thể hiện sự tinh tế, đem đến cảm giác được quan tâm dành cho khách.

Giá mà ở đâu cũng có những thiết kế hay ho thế này thì chuyến nghỉ dưỡng sẽ tuyệt vời hơn đến nhường nào.

Với thiết kế này, bạn có thể mở vòi nước mà không lo bị ướt bất ngờ (ví dụ bạn vừa nhận phòng, và không biết nước có chảy ra từ vòi hoa sen không?)

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 1.

Chiếc cửa gương trên thang máy khách sạn này cho biết thời tiết bên ngoài đang như thế nào.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 3.

Giá để ô được lắp khoá, đánh số theo phòng của khách để đảm bảo không có kẻ gian nào “thó” mất.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 5.

Chiếc đồng hồ hiển thị giờ ở 3 mặt để khách có thể nhìn từ bất kỳ hướng nào trong phòng.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 7.

Bộ đồ may vá tiện dụng của khách sạn đã luồn chỉ sẵn cho khách theo từng mũi kim và màu chỉ.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 9.

Biết khách đi du lịch sẽ thường quên ngày tháng, một khách sạn ở Odesa (Ukraine) thay thảm thang máy mỗi ngày hiển thị đó là thứ mấy trong tuần.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 11.

Vòi hoa sen gắn đèn cho biết nước đang nóng hay lạnh.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 13.

Nút bấm thang máy bằng chân, dành cho những người sử dụng xe lăn hoặc… bị lười.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 15.

Chiếc bồn cầu có kệ ngồi size nhỏ hơn dành cho trẻ em, lồng bên trong chiếc size lớn của bố mẹ.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 17.

Nước rửa tay có mùi và không mùi được chia ra hai vòi để khách sử dụng tuỳ ý.

Những thiết kế rất nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế cực cao trong khách sạn, giá mà ở đâu cũng có thì chuyến đi sẽ thuận lợi hơn bội lần - Ảnh 19.

Nguồn: Brightside.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm