Choáng với màn giảm cân "khủng" ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg bằng cách thay đổi lối sinh hoạt

Gà, Theo Helino 10:11 08/01/2020

Với những cô nàng có khối cân nặng khủng vượt ngưỡng 1 tạ thì chuyện giảm cân trở nên khó khăn và nan giải hơn rất nhiều. Ấy thế mà họ vẫn biến hóa tài tình với sự quyết tâm không ngừng nghỉ mỗi ngày.

Namfon Fon (27 tuổi) là một cô nàng người Thái từng sở hữu khối cân nặng "khủng" lên đến 133kg. Với thân hình quá khổ như vậy, Namfon thường gặp vấn đề trong chuyện vận động, đi lại. Cô còn bị tức ngực, khó thở vào ban đêm, sức khỏe cũng ngày càng giảm sút hơn. Vì quá mệt mỏi với thân hình ngày đó, từ năm 2016 - 2017, Namfon đã thử giảm cân bằng cách tập luyện mỗi ngày nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do trong thời gian đó, Namfon không tìm hiểu quá nhiều về kiến thức dinh dưỡng khi giảm cân nên lượng thức ăn thu nạp vào cơ thể vẫn giống với lượng thức ăn bình thường.

Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 1.

Namfon Fon (27 tuổi).

Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 2.

Tới năm 2018 - 2019, Namfon bắt đầu giảm cân trở lại. Cô đã tham khảo nhiều thông tin về giảm cân từ trên mạng, đọc thêm sách báo và tập trung vào việc tự nấu nướng cho bản thân. Nhờ đó, chỉ sau 1 năm thay đổi lối sống sinh hoạt, Namfon đã giảm được 50kg.

Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 3.

Cùng khám phá xem cô nàng người Thái này có bí quyết giảm cân như thế nào bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Namfon

Khi bắt đầu với chế độ ăn uống mới, Namfon học cách từ bỏ lượng thực phẩm giàu tinh bột và tập trung vào các loại thức ăn giàu đạm như thịt gà, trứng, cá, tôm... Namfon chia sẻ rằng, quá trình giảm cân có diễn ra thành công hay không còn phụ thuộc vào sự tự giác và quyết tâm của mỗi người. Cô luôn tự nhủ với bản thân rằng, hãy giảm bớt lượng thức ăn mỗi ngày.

Thế nên, thành quả sau 1 năm giảm cân của Namfon khiến cô rất hài lòng. Sau đó, cô vẫn duy trì lối sống ăn uống lành mạnh để nhanh chóng đạt được mốc cân nặng lý tưởng.

Phương pháp tập luyện của Namfon

Do không có nhiều kinh phí nên Namfon chọn cách tự tập và không thuê huấn luyện viên riêng. Cô cố gắng tự học các bài tập trên mạng và chú trọng tới những bài tập trên từng vùng cơ thể như vai, ngực, lưng, tay chân...

Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 6.

Namfon chia sẻ rằng: "Bạn đừng đánh mất hy vọng vì bạn hoàn toàn có thể tự giảm cân giống tôi. Không cần phải phụ thuộc vào thuốc giảm cân hay chất bổ sung, cũng đừng quá kiêng khem kham khổ. Hãy lựa chọn việc ăn uống lành mạnh, kết hợp với các bài tập và bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả thành công".

Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 7.
Choáng với màn giảm cân khủng ở Thái: nàng béo giảm một lèo 50kg trong 1 năm - Ảnh 8.

Source (Nguồn): Women Mthai, @namfon_nafon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm