Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 30/07/2020

Chillies đã vinh dự góp giọng cùng dàn nghệ sĩ Châu Á trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây, những nghệ sĩ nổi bật từ sáu quốc gia Châu Á là Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam đã cùng tham gia vào một dự án âm nhạc quốc tế mang tên "ME ME WE". Đây là sản phẩm nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về niềm hy vọng đến cộng đồng trong đợt dịch Covid-19.

Đặc biệt, bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đại diện Hàn Quốc như Ailee, RAVI (VIXX), NewKidd,... thì Việt Nam còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Chillies. Đây là niềm vinh dự không chỉ của người hâm mộ quê nhà mà còn của các thành viên của Chillies.

ME ME WE (feat. Aizat Amdan, Chillies, PAAM, Quest, Rahmania Astrini)

Ca khúc "ME ME WE" được sản xuất bởi MZMC - producer từng làm việc với EXO, Red Velvet, SHINee và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. MZMC được biết đến qua nhiều bản hit Kpop như "Ko Ko Bop", "Tempo", "Love shot" của EXO,... Vì những hạn chế trong việc đi lại trong mùa dịch, các nghệ sĩ đã thu âm và ghi hình tại studio trong nước.

"Nữ hoàng ballad" Hàn Quốc Ailee góp giọng trong ca khúc "ME ME WE".

Sự xuất hiện của "soái ca" RAVI (VIXX) trong MV gây nhiều thích thú.

Các thành viên của nhóm nhạc NewKidd.

Và sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của Khang - thành viên nhóm nhạc Chillies.

Với giai điệu tươi sáng cùng lời nhạc ý nghĩa, "ME ME WE" gửi gắm niềm hy vọng và yêu thương đến cộng đồng: "We’ll get through anything - We’re one big family" (Chúng ta sẽ vượt qua tất cả thôi - Bởi chúng ta là một gia đình).

Đây cũng là dự án được phát động từ chính quyền quận Gangnam - Hàn Quốc. Lợi nhuận thu được từ dự án sẽ được gửi đến các quỹ ứng phó Covid-19 tại các quốc gia. Trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đây sẽ là "liều thuốc tinh thần" vô cùng có ý nghĩa mà các nghệ sĩ trên nhiều quốc gia Châu Á muốn gửi gắm đến người hâm mộ như một "vitamin" đầy tích cực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm