Không chỉ Thái Trinh mà Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đều hoãn show trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 27/07/2020

Show diễn của Thái Trinh, Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đã phải hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch Covid-19 đã có những diễn biến xấu trở lại.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Thái Trinh đã đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân, thông báo về việc huỷ đêm diễn của cô tại Đà Nẵng ngày 8/8 sắp tới. Đây là động thái cần thiết, kịp thời của nữ ca sĩ và ekip trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp mới tại Thành phố Đà Nẵng. 

Không chỉ Thái Trinh mà Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đều hoãn show trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thông báo của Thái Trinh.

Theo đó, vào ngày 8/8 sắp tới, Thái Trinh sẽ có một đêm diễn ở một phòng trà tại Đà Nẵng nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn quảng bá cho album "Trinh Acoustic" vừa mới ra mắt của cô. Đây là album được Thái Trinh ấp ủ trong một thời gian dài bao gồm 8 ca khúc được phối lại theo phong cách acoustic được đánh giá là vô cùng gần gũi, nhẹ nhàng và tha thiết.

Tuy nhiên, với tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng dẫn đến việc toàn thành phố phải tiến hành giãn cách xã hội, Thái Trinh và ekip đã tuân thủ quy định của Chính phủ và cho hoãn lại đêm nhạc này.

Không chỉ Thái Trinh mà Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đều hoãn show trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng? - Ảnh 2.

Thái Trinh cũng bày tỏ sự tiếc nuối của cô khi không thể đến biểu diễn tại Đà Nẵng dịp này đồng thời động viên khán giả tại đây luôn giữ vững tinh thần và giữ sức khoẻ thật tốt. Với tình hình hiện tại, thì tất cả các hoạt động giải trí, sự kiện và đêm nhạc sắp tới của nghệ sĩ Việt tại Đà Nẵng chắc chắn cũng sẽ được hoãn lại để bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, phòng tránh sự lây lan của Covid-19.

Trao đổi với quản lý của nữ ca sĩ Thái Trinh, anh cho biết: đối với những trường hợp khán giả đã mua vé cho đêm diễn tại Đà Nẵng, phía BTC sẽ tiến hành hoàn trả lại toàn bộ số tiền. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết thêm theo đúng lịch trình, Thái Trinh còn 2 buổi diễn tại TP.HCM (16/8) và Đà Lạt (22/8) nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn quảng bá cho album "Trinh Acoustic" trước mắt vẫn không thay đổi lịch trình, tuy nhiên ekip vẫn sẽ theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh để đảm bảo sức khoẻ cho nghệ sĩ và khán giả để có những điều chỉnh kịp thời.

Thái Trinh thể hiện ca khúc "Khi Giấc Mơ Về" tại buổi họp báo ra mắt album "Trinh Acoustic".

Ở một diễn biến khác, nhạc sĩ Đông Âu - quản lý của Suni Hạ Linh cũng đã ngầm thông báo về show diễn sắp tới sẽ bị huỷ. Đông Âu là tác giả của một số bản hit như: "Em Đã Biết" (Suni Hạ Linh), "Lời Xin Lỗi" (Đào Bá Lộc), "Anyway" (Juun Đăng Dũng), "Chẳng Thể Là Ai Khác"...

Không chỉ Thái Trinh mà Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đều hoãn show trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng? - Ảnh 4.

Đoạn Instagram story của nhạc sĩ Đông Âu.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Đông Âu đã đăng đoạn tin nhắn thông báo về việc một chương trình đã tiếp tục bị hoãn. Theo thông tin được biết, show diễn bị hoãn là đêm nhạc "Hello Summer" được tổ chức tại Công viên Châu Á - Asia Park tại Đà Nẵng. 

Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 31/7 với sự tham dự của các nghệ sĩ như Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, MIA, Bạch Công Khanh và nhóm hài Minh Nhí. Dù chưa có thông báo chính thức trên trang cá nhân của các nghệ sĩ trên, nhưng với tình hình Đà Nẵng phải thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 26/7, việc sự kiện được đề cập bị hoãn là điều ai cũng hiểu.

Không chỉ Thái Trinh mà Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh đều hoãn show trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng? - Ảnh 5.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, loạt show lớn nhỏ đều buộc phải hoãn hoặc huỷ để đảm bảo an toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm