"Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ": Câu hát trên nền nhạc Thái đang làm dân tình "điên đảo", Ngọc Trinh, Duy Mạnh hay nhà bé Đậu cũng vội bắt trend

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 07/05/2020

Giai điệu trên nền ca khúc Thái Lan cùng câu nói "đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ" đang gây sốt mạng xã hội.

Thời gian gần đây trên khắp mạng xã hội hay cả cuộc sống đời thường, câu nói "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" đang trở thành câu nói hot trend nhất hiện nay. Đây bất ngờ trở thành lời nói được các cặp đôi yêu nhau hay bạn bè sử dụng "triệt để", thậm chí giai điệu "phổ nhạc" cho câu nói này còn trở nên thịnh hành và gây "sốt" vì... quá ám ảnh. 

Xác nhận đây là giai điệu đang viral ở khắp nơi, nếu bạn chưa cập nhật thì sẽ trở thành "người outdate" ngay đó! Mau mau cập nhật đi nhé.

Trên nền nhạc beat mở đầu bằng câu hát "yeah yeah yeah yeah" và bỗng tiếng nhạc dừng lại rồi cất lên "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ". Ngay sau đó là một loạt giai điệu vui nhộn khiến ai nấy cũng muốn nhảy múa theo. Nếu như Ngọc Trinh cũng bắt trend và rủ "sương sương" gần 10 cháu của gia đình tham gia thì S.T Sơn Thạch còn lập một hội "cool ngầu" chẳng khác nhóm nhạc "F4" gồm Will, Puka, Gin Tuấn Kiệt. Hay như anh chàng Song Luân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể khoe trọn vẻ điển trai không góc chết. Bao nhiêu trò vui đều được các trai xinh gái đẹp nổi tiếng của Vbiz "quậy" trên nền nhạc hot trend này hết!

Ngọc Trinh cùng các cháu bắt trend "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ

Giai điệu thì rộn ràng mà S.T Sơn Thạch, Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka lại chất lừ thế này đây

Song Luân khoe trọn vẻ điển trai dễ thương

Chỉ với một giai điệu cùng câu nói tưởng chừng như bình thường mà lại đang khiến dàn sao Việt cho đến cộng đồng mạng mê mệt nên dám chắc ai nấy cũng không khỏi thắc mắc nguồn gốc giai điệu này đến từ đâu?

Khi truy tìm phiên bản gốc thì thật bất ngờ, giai điệu này thực chất nằm trong ca khúc "Wip Wup" - một sản phẩm âm nhạc của Thái Lan do các nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, Diamond thể hiện. Ca khúc này cũng chỉ vừa được ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng đã nhận về đến hơn 223 triệu lượt xem cùng hơn 1,2 triệu lượt thích. Đến đây thì nhiều người mới vỡ lẽ lý do vì sao mà giai điệu này lại gây sốt đến thế. Hoá ra là xuất phát từ nước bạn, đến nay mới "du nhập" về Việt Nam.

WIP WUP (Explicit) - Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond [Official MV]

Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ: Câu hát trên nền nhạc Thái đang làm dân tình điên đảo, Ngọc Trinh, Duy Mạnh hay nhà bé Đậu cũng vội bắt trend - Ảnh 6.

Chỉ sau hơn 4 tháng lên sóng, MV "Wip Wup" đã nhận về hơn 223 triệu lượt xem.

Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ: Câu hát trên nền nhạc Thái đang làm dân tình điên đảo, Ngọc Trinh, Duy Mạnh hay nhà bé Đậu cũng vội bắt trend - Ảnh 7.

Hình ảnh chúc mừng thành tích đạt 220 triệu view của các nghệ sĩ Thái Lan.

Không chỉ Ngọc Trinh, S.T Sơn Thạch, Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Song Luân yêu thích giai điệu này mà cả cặp đôi Bình An - Phương Nga hay vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng bắt trend chẳng kém ai. Cặp đôi diễn viên trẻ của "Về Nhà Đi Con" được yêu như thích Bảo Hân - Quang Anh cũng là những người bắt trend nhanh nhạy và khiến người xem phải "chóng mặt" vì màn tình thân mến thân. Hay bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương cũng trở thành sao nhí nhanh chóng tham gia trào lưu này. 

Có thể thấy, bên cạnh giai điệu của ca khúc "Wip Wup" thì câu nói "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" cũng gây sức hút vô cùng mạnh mẽ. 

Bình An bị Phương Nga "lừa" một vố theo cách không thể đáng yêu hơn

Cầu thủ Duy Mạnh lại còn đeo nơ cute hột me thế này

Bảo Hân - Quang Anh khiến fan "chóng mặt"

Có ai "ngất xỉu" vì bé Đậu nhà bố Ba Duy mẹ Nam Thương chưa?

Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ: Câu hát trên nền nhạc Thái đang làm dân tình điên đảo, Ngọc Trinh, Duy Mạnh hay nhà bé Đậu cũng vội bắt trend - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm