Ca khúc Đài Loan bỗng hot trở lại sau... gần 30 năm, tất cả là nhờ Trấn Thành, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn sao Vpop đua nhau "làm lố"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 05/04/2020

Lại tiếp tục là một giai điệu siêu "ám ảnh" cư dân mạng, đến cả dàn sao Việt cũng trở thành "nạn nhân" không cưỡng nổi đây này.

Vâng, lại tiếp tục chuỗi dài những giai điệu gây "ám ảnh" cư dân mạng cùng cực những ngày qua đây - và lần này đội thám tử săn lùng nhạc đã trở lại với một giai điệu hoàn toàn mới. Mở đầu là một chuỗi các tiếng "tèn ten tèn ten" đầy rộn rã, sau đó là một giọng hát vang vọng "cha cha cha",... ca khúc khiến khán giả như trở về những bộ phim Hoa ngữ thời kì Dân quốc.

Điều quan trọng hơn, những giai điệu trên chỉ là nền cho loạt biểu cảm siêu lầy lội của dàn sao Việt! Từ Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc cho đến Chi Pu, Chi Dân,... đều không ngần ngại tự "làm xấu" bản thân, "biến dạng" khuôn mặt nhìn chỉ muốn hết hồn. Trên nền tiếng nhạc rộn rã, các sao Việt cứ thi nhau làm 101 trò tự "dìm hàng", bất chấp "vứt luôn liêm sỉ" để "quẩy" hết mình trên tiếng nhạc.

Cùng xem những nghệ sĩ Việt đã bị giai điệu trên "chinh phục" như thế nào này...

Một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên bị giai điệu "quyến rũ" chính là Chi Pu...

Danh hài Trấn Thành lại càng thêm "lầy lội"...

Ninh Dương Lan Ngọc cũng không nằm ngoài cuộc vui!

Càng xem các sao Việt "làm mặt xấu" trên nền tiếng nhạc trên, khán giả lại càng không thể ngồi yên - ai mà chẳng tò mò được biết giai điệu gốc cơ chứ?

Và đây... nguyên bản chính chủ ca khúc gốc đang làm ám ảnh MXH suốt những ngày qua!

Ca khúc "Ái Tình Cha Cha" của nữ ca sĩ Trần Tiểu Vân thể hiện (phát hành năm 1992).

Ca khúc trên có tên là "Ái Tình Cha Cha" (愛情恰恰) do nữ ca sĩ Trần Tiểu Vân (陳小雲) ra mắt năm 1992. Như vậy, tính sơ sơ ca khúc năm nay đã 28 tuổi - và sau gần 3 thập niên, ca khúc trên lại "hot" trở lại. Có thể thấy, giai điệu ám ảnh hàng loạt sao Việt được kể ở trên chính là những nốt nhạc mở đầu cho "Ái Tình Cha Cha".

Trần Tiểu Vân sinh năm 1958, là một nữ ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan, hoạt động từ năm 1985 - 1999, trong đó giai đoạn hoàng kim của cô rơi vào những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ 20. Ca khúc "Ái Tình Cha Cha" ra mắt vào giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp của Trần Tiểu Vân và đã mang về cho cô giải thưởng "Nữ ca sĩ hát phương ngữ hay nhất" tại Golden Melody Awards (giải thưởng Giai điệu Vàng).

Ca khúc Đài Loan bỗng hot trở lại sau... gần 30 năm, tất cả là nhờ Trấn Thành, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn sao Vpop đua nhau làm lố - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Trần Tiểu Vân

Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã U60 rồi, không biết rằng khi thấy ca khúc của mình như được "hồi sinh" thế này, cô ấy có cảm thấy vui không... Nhưng riêng những ai đang thưởng thức ca khúc trên phần hình nền buồn cười đến nội thương của cả các sao lẫn giới trẻ thì đều cảm thấy vui vẻ xả stress hết á.

"Hết hồn" với Diệu Nhi chưa?

Chàng "nam thần" Chi Dân cũng tự tay "phá" hình tượng!

Cô nàng Puka trong bộ váy xanh quyến rũ nhưng biểu cảm sai quá sai...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm