Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu đàn hát cùng con gái Mina siêu cưng, Lưu Hương Giang tiết lộ lý do 2 bố con bỗng dưng "hợp tác" với nhau

An Nhi, Theo Tổ quốc 19:45 04/04/2020

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lần đầu kết hợp của hai bố con nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bé Mina đã khiến nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

Vừa qua, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của gia đình trong những ngày ở nhà chống dịch bằng một đoạn clip trên trang cá nhân. Theo đó, trong đoạn clip, bé Mina - con gái đầu lòng của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã thể hiện năng khiếu ca hát với ca khúc tiếng Anh "As Long As You Love Me". Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không quên tiết lộ, đây cũng là clip ghi lại lần đầu tiên hai bố con "đàn ca sáo nhị" nghiêm túc với nhau. 

Clip nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và bé Mina cover "As Long As You Love Me"

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không giấu được gương mặt hạnh phúc khi tập hát cùng cô con gái đầu lòng.

Ngay sau khi đoạn clip lên sóng, đã có rất nhiều anh chị em bạn bè nghệ sĩ như Đông Nhi, Đỗ Hoàng Dương, trưởng nhóm Oplus,... và người hâm mộ dành lời khen ngợi có cánh cho năng khiếu âm nhạc từ nhỏ của bé Mina. Dù nhận được rất nhiều lời khen cho con gái đầu lòng nhưng nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn vô cùng khiêm tốn và nhận định: "Con gái hát chưa hay lắm đâu các cô chú, được cái hợp tác khi huấn luyện".

Phần bình luận của Lưu Hương Giang được xem là khá "ăn khớp" với lời chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ngay đầu đoạn clip. Chỉ cần vài lời dặn dò là bé Mina đã ngay lập tức "hợp tác" với bố Hoài Anh để tạo nên màn cover gây "bão" mạng xã hội. Nhiều người cũng cho rằng, với sự "huấn luyện" của bố mẹ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, bé Mina sẽ sớm trở thành một tài năng âm nhạc nhí trong tương lai. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu đàn hát cùng con gái Mina siêu cưng, Lưu Hương Giang tiết lộ lý do 2 bố con bỗng dưng hợp tác với nhau - Ảnh 3.

Đông Nhi, Đỗ Hoàng Dương dành lời khen cho bé Mina cùng lời nhận xét khiêm tốn của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.

Cách đây không lâu, gia đình nhạc sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng bé Mina cũng xuất hiện trong MV "Hơn Cả Yêu" của nam ca sĩ Đức Phúc. Khoảnh khắc cả gia đình hạnh phúc bên nhau và truyền tải thông điệp MV đã khiến nhiều người xem không khỏi xúc động. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu đàn hát cùng con gái Mina siêu cưng, Lưu Hương Giang tiết lộ lý do 2 bố con bỗng dưng hợp tác với nhau - Ảnh 4.

Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và bé Mina cùng nam ca sĩ Đức Phúc.

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu đàn hát cùng con gái Mina siêu cưng, Lưu Hương Giang tiết lộ lý do 2 bố con bỗng dưng hợp tác với nhau - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm