Hết Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc, đến Trấn Thành - Thu Trang - Tiến Luật nhảy battle với nhau mặc kệ "liêm sỉ" trên nền nhạc đến từ các nam thần New York

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 06/04/2020

"Wow you can really dance!" - thêm một câu hát "ám ảnh" netizen Việt Nam, từ dàn celeb cho đến dân thường đua nhau nhảy bất chấp liêm sỉ...

Lại là chúng tôi với chuyên mục "mỗi ngày một giai điệu gây ám ảnh" - lần này là một giai điệu có sức mạnh "huyền bí": mỗi khi vang lên, từ sao Việt cho đến khán giả bình thường đều đồng lòng nhảy nhót "battle" tưng bừng! 

Giai điệu ấy như thế này... Mở đầu với một giọng nam láu lỉnh vang lên với phong thái "cà khịa": "Wow, you can really dance!" (Ồ, bạn thực sự biết nhảy nhỉ)  tiếp theo đó là tiếng beat nhạc có chút hơi hướng "vinahouse" căng cực. 

Trên nền đoạn nhạc siêu "nhắng" ấy, các sao Việt thi nhau đấu vũ đạo: Trấn Thành và Lê Giang thi triển vũ đạo với cuộn giấy vệ sinh, Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc "song kiếm hợp bích" khiến fan cười rũ rượi, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn rủ rê cả Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy để vũ điệu thêm "từng bừng",... chả có bất kì một giới hạn hay tiêu chuẩn này cho vũ đạo này cả! Cứ "cháy" hết mình, "bung xoã" hết mình, mặc kệ "liêm sỉ" mà "quẩy" thôi.

Trấn Thành và Lê Giang và màn trình diễn hết sức... "xôi thịt" được quay từ... nhà vệ sinh cùng đạo cụ là... giấy vệ sinh!

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc "song kiếm hợp bích" siêu ăn ý!

Cô nàng Bảo Hân cũng vô cùng cá tính với "Wow you can really dance"

Ơn trời! Nguồn gốc giai điệu này không quá bí hiểm, vì nó được cắt trực tiếp từ một đoạn clip xuất hiện cách đây tầm... 5 năm, cũng một dạo viral trong quá khứ! Đó chính là "Coincidance" của "The Handsome Dancer".

Coincidance - Handsome Dancer.

"Coincidance" là một dự án của nhóm nhảy Handsome Dancer, ra mắt vào ngày 30/6/2015. Đây là một ca khúc được sáng tác riêng cho dự án "Coincidance" - một clip nhảy được dàn dựng khá công phu của các anh chàng vũ công của nhóm này. Handsome Dancer tự nhận là "những anh chàng vũ công đẹp trai" đến từ New York, đoạn clip này nhằm "lăng xê" vũ điệu xoay vai cực "nhắng" với các cảnh quay được lấy từ nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Hết Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc, đến Trấn Thành - Thu Trang - Tiến Luật nhảy battle với nhau mặc kệ liêm sỉ trên nền nhạc đến từ các nam thần New York - Ảnh 5.
Hết Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc, đến Trấn Thành - Thu Trang - Tiến Luật nhảy battle với nhau mặc kệ liêm sỉ trên nền nhạc đến từ các nam thần New York - Ảnh 6.
Hết Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc, đến Trấn Thành - Thu Trang - Tiến Luật nhảy battle với nhau mặc kệ liêm sỉ trên nền nhạc đến từ các nam thần New York - Ảnh 7.

Đoạn clip "Coincidance" của nhóm The Handsome Dancer - nguồn cơn của "cơn sốt" từ sao Việt những ngày nay.

Với những ngày cả nước thực hiện nghiêm chỉnh việc "cách ly xã hội", hoàn toàn ở nhà để phòng ngừa sự lây lan của Covid-19, thì đây cũng là một cách xả stress hữu hiệu giúp bạn vận động, giữ sức khoẻ nhưng vẫn cười tươi hết cỡ đấy.

Sam cũng "quẩy" hết mình với "Wow you can really dance"

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng "vui hết mình".

Và được phụ hoạ bởi Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy "hết hồn"

Anh chàng diễn viên Huy Khánh cũng không phải là ngoại lệ.

Hết Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc, đến Trấn Thành - Thu Trang - Tiến Luật nhảy battle với nhau mặc kệ liêm sỉ trên nền nhạc đến từ các nam thần New York - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày