Thái Trinh khóc "tám ngàn dòng sông" khi vừa cover bài nhạc Trung lập tức "bị" nhận lời khen: "Chuyển qua làm ca sĩ đi chị"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 12/05/2020

Đây có lẽ lời khen có 1-0-2 từ khán giả mà Thái Trinh "được" nhận trong sự nghiệp ca hát.

Vừa qua, Thái Trinh đã đăng tải đoạn clip lần đầu cover ca khúc nhạc Hoa mang tên "Tát Nhật Lãng Rực Rỡ". Đây cũng là ca khúc do chính nữ ca sĩ viết lại lời Việt và hát song ngữ nên được cô thú nhận là còn khá nhiều bỡ ngỡ. Sau khi đoạn clip lên sóng, bản cover của Thái Trinh đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem cùng hơn 1 nghìn lượt chia sẻ với nhiều phản ứng tích cực của người hâm mộ.

Clip Thái Trinh cover ca khúc tiếng Trung - Tát Nhật Lãng Rực Rỡ

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho giọng hát của Thái Trinh thì cô nàng lại nhận được một lời khen khác khiến cho... không biết nên buồn hay nên vui. Theo đó, có lẽ cũng vì cover hay quá mà Thái Trinh khiến một khán giả thẳng thắn dành cho lời khuyên: "Chuyển qua làm ca sĩ luôn đi chị". Chính "lời khuyên chân thành" này đã khiến cho Thái Trinh lập tức phải chia sẻ lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái... "khóc tám ngàn dòng sông".

Thái Trinh khóc tám ngàn dòng sông khi vừa cover bài nhạc Trung lập tức bị nhận lời khen: Chuyển qua làm ca sĩ đi chị - Ảnh 2.

"Lời khuyên" của khán giả khiến cho Thái Trinh phải... khóc tám ngàn dòng sông.

Ca khúc tiếng Trung mà Thái Trinh cover thực chất đang là một trong những giai điệu viral ở thời điểm hiện tại khi được nhiều người dùng mạng xã hội đăng tải và "biến hoá" với nhiều phong cách khác nhau. Ca khúc này còn có một tên khác là "Tát Nhật Lãng Rực Đỏ" được ra mắt vào năm 2016. Sau khi giai điệu trở nên viral trên mạng xã hội, cũng từng có trào lưu dancer cover từ các bạn trẻ Việt Nam cho đến khán giả Châu Á. Hay như cô nàng "thánh nhạc chế" Thiên An cũng sáng tác riêng lời Việt trên nền nhạc ca khúc này và được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Ca khúc gốc của "Tát Nhật Lãng Rực Rỡ"

Thiên An cover "Tát Nhật Lãng Rực Rỡ" tiếng Việt

Thái Trinh khóc tám ngàn dòng sông khi vừa cover bài nhạc Trung lập tức bị nhận lời khen: Chuyển qua làm ca sĩ đi chị - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm