Sau ồn ào Quang Đăng có người thứ 3, Thái Trinh bất ngờ nghêu ngao cover "Deathbed", ẩn ý chân thành sống - nhẹ nhàng buông

An Nhi, Theo Tổ quốc 21:10 07/04/2020

Đoạn clip Thái Trinh cover trên trang cá nhân sau ồn ào chia tay với vũ công Quang Đăng đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Vừa qua, chuyện tình Thái Trinh và Quang Đăng bất ngờ được cộng đồng mạng khơi gợi lại và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện nghi vấn Quang Đăng có người thứ 3 là một HLV fitness khi còn đang hẹn hò với Thái Trinh. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến chuyện tình 2 năm của Quang Đăng và Thái Trinh tan vỡ. 

Sau những ồn ào đó, cách đây ít phút, Thái Trinh đã đăng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân cùng một đoạn clip cover ca khúc "Deathbed" - Powfu mà theo cô chia sẻ rằng không hề liên quan đến scandal hay thị phi ồn ào vừa qua. 

Clip Thái Trinh cover "Deathbed" - Powfu

Dòng trạng thái chia sẻ của Thái Trinh trên trang cá nhân:

"Thỉnh thoảng, cuộc sống lại ném vào chúng ta một vài thị phi, một ít cay nghiệt, một chút khó khăn. Có kẻ cố nhặt lấy hết, rồi chờ cơ hội để ném trả lại. Phải sòng phẳng mới chịu. Trò chơi tốn kém cả kiếp người, vì cuộc sống chẳng bao giờ dừng lại để chúng ta có cơ hội dừng tay. Cũng bận rộn cả một đời nhưng chẳng sống được bao nhiêu.

Con người bị buộc chặt vào những gì mà họ không thể bỏ qua, bị đè nặng bởi những điều không thể đặt xuống, bị mệt mỏi bởi những thứ không buông xả được.

Thỉnh thoảng, như để bù lại, cuộc sống mang đến những ngày thật bình yên.

Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông"

(Ni cô Đức Tâm)

Thôi thì quá rảnh nên lại hát hò... mời cả nhà nghe em nghêu ngao. Cũng chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả kẻo mọi người lại nghĩ vẩn vơ em đang đau khổ lắm. Có buồn có đau cũng không giúp mình đẹp hơn hay giàu có hơn mà chỉ làm cho nhan sắc úa tàn, nhàu nhĩ, nhìn vào gương chỉ thấy một gương mặt thiếu thần sắc. Hãy để cho em sống cuộc sống của em - một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em, nhen!

Sau ồn ào Quang Đăng có người thứ 3, Thái Trinh bất ngờ nghêu ngao cover Deathbed, ẩn ý chân thành sống - nhẹ nhàng buông - Ảnh 3.

Thái Trinh ngầm ẩn ý chân thành sống, nhẹ nhàng buông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm