Day dứt với từng câu hát của Thái Trinh khi cover "Đừng ai nhắc về anh ấy", liệu cô nàng đã thực sự quên Quang Đăng?

Hằng Bùi, Theo Helino 15:30 06/11/2019

Bản cover của Thái Trinh dường như khiến người hâm mộ tin rằng, cô đang thực sự muốn quên đi mối tình cũ để sẵn sàng với cuộc sống mới.

Cách đây ít giờ, Thái Trinh đã chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" trên trang cá nhân. Với những giai điệu buồn đến não lòng của tiếng đàn guitar, từng câu hát ca từ của Thái Trinh thể hiện như "Vì đâu nông nỗi đến hôm nay? Điều gì ngăn ly chuyện tình ta nhanh đến vậy...?" đã "xuyên thẳng" vào trái tim người nghe. Thái Trinh cho biết, bản cover này được thực hiện dựa trên sự yêu cầu của người hâm mộ, nhưng với ca khúc ballad mang tên "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy", người hâm mộ lại ngầm hiểu rằng, cô nàng muốn nhắn nhủ với những fan thương yêu của mình rằng, chuyện qua rồi hãy để nó qua và đừng nhắc thêm về... "anh ấy"?

Day dứt với từng câu hát của Thái Trinh khi cover Đừng ai nhắc về anh ấy, liệu cô nàng đã thực sự quên Quang Đăng? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Thái Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Từng câu hát đầy day dứt như được Thái Trinh ngầm nhắn nhủ với người hâm mộ.

Clip Thái Trinh cover "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy"

Thời gian qua, câu chuyện tình buồn của Thái Trinh và Quang Đăng khép lại đã khiến cho không ít người bày tỏ sự luyến tiếc. Bởi lẽ, cả hai khi thuở còn mặn nồng luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì của showbiz Việt. Ngay khi Thái Trinh công khai rằng cô đang ở tình trạng "độc thân vui tính", từ các nghệ sĩ cho đến người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và tiếc cho mối tình sâu đậm của Thái Trinh và Quang Đăng.

Thời điểm sau đó, từng dòng trạng thái có phần tâm trạng của Thái Trinh luôn được người hâm mộ nghĩ rằng, cô còn đang vương vấn Quang Đăng rất nhiều. Có lẽ, mọi chuyện đã xảy ra quá lâu và Thái Trinh đang thực sự muốn quên đi chuyện tình đẹp đó để sẵn sàng bước vào những hành trình mới của cuộc sống.

Day dứt với từng câu hát của Thái Trinh khi cover Đừng ai nhắc về anh ấy, liệu cô nàng đã thực sự quên Quang Đăng? - Ảnh 4.

Dòng tâm sự khá dài của Thái Trinh về việc khó có thể trải qua những cảm giác cô đơn khi mới chia tay Quang Đăng.

Ca khúc "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro do nữ ca sĩ Trà My Idol thể hiện. Được biết, ca khúc được Mr. Siro sáng tác từ năm 2016 nhưng cho đến năm 2017, "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" mới chính thức được phát hành. Sự cầu toàn và chỉn chu của Trà My Idol đã giúp cho ca khúc ngay khi vừa lên sóng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" đang đạt được hơn 71 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" - Trà My Idol

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm