Cover "Mong Ước Kỷ Niệm Xưa", Thái Trinh tiết lộ từng được thầy cô hỏi chuyện cưới xin và trả lời... như "trúng tủ"

Hằng Bùi, Theo Helino 13:30 20/11/2019

Những giai điệu của "Mong Ước Kỷ Niệm Xưa" được Thái Trinh thể hiện khiến không ít người bồi hồi nhớ về quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Ngày hôm nay (20/11) chắc chắn sẽ là dịp mà bất kỳ trái tim nào cũng đều hướng về mái trường, về những thầy cô đã dìu dắt một thời học sinh. Cũng chính vì thế mà nhiều ca khúc kỷ niệm thuở thanh xuân mỗi khi được cất lên đều tạo được những cảm xúc vô cùng lắng đọng. Mới đây, cô nàng Thái Trinh đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Mong Ước Kỷ Niệm Xưa" phiên bản acoustic. Với từng giai điệu mộc mạc cộng hưởng với giọng hát ngọt ngào của Thái Trinh, đây hẳn sẽ là bản cover dành tặng thầy cô được nhiều người yêu thích nhất trong dịp lễ đặc biệt này.

Clip Thái Trinh thể hiện "Mong Ước Kỷ Niệm Xưa" (acoustic)

Chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, Thái Trinh tiết lộ thời còn đi học, cuốn sổ ghi đầu bài như trở thành cuốn... kỷ yếu khó có thể quên. Cô nàng còn không quên chia sẻ, năm ngoái khi trở về trường xưa và được các thầy cô hỏi chuyện công việc, tình yêu, cưới xin thì như "trúng tủ" trả lời lanh lẹ thoăn thoắt. Không chỉ vậy, "Mong Ước Kỷ Niệm Xưa" cũng là một ca khúc gắn liền với tuổi học trò của Thái Trinh khi cô thường trốn tiết để... tập văn nghệ.

Cover Mong Ước Kỷ Niệm Xưa, Thái Trinh tiết lộ từng được thầy cô hỏi chuyện cưới xin và trả lời... như trúng tủ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chia sẻ của Thái Trinh về kỷ niệm thuở học trò.

Cover Mong Ước Kỷ Niệm Xưa, Thái Trinh tiết lộ từng được thầy cô hỏi chuyện cưới xin và trả lời... như trúng tủ - Ảnh 3.

Cũng như bao thế hệ học sinh cùng trang lứa, ngày hôm nay sẽ là dịp đặc biệt để Thái Trinh nhớ lại về những ký ức đẹp thời còn đi học của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm