Chiều vợ như Trường Giang: Đang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương, chu đáo thế này thì ai làm lại

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 15/03/2020

Trường Giang cho biết anh đã ướp thịt và chuẩn bị sẵn cả bếp để Nhã Phương chỉ việc mang đi làm nướng ăn.

Những ngày này, Trường Giang đang chủ động cách ly với Nhã Phương và con gái - bé Destiny để đảm bảo an toàn sức khoẻ mùa dịch cho gia đình nhỏ. Theo chia sẻ của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân", do Trường Giang mới hoàn thành lịch quay tại quê nhà Quảng Nam và tiếp xúc với nhiều người nên đã tự cách ly với vợ con, dù sức khoẻ anh vẫn rất tốt. 

Mặc dù phải ở một nhà khác để cách ly nhưng nam diễn viên hài xứ Quảng vẫn chăm sóc chu đáo cho vợ con. Ngoài việc gửi hoa lúc tối muộn ngày 8/3 vừa qua cho Nhã Phương, mới đây, anh còn ghi điểm khi tiết lộ làm sẵn thịt, chuẩn bị lò nướng để vợ chỉ việc mang tới chỗ làm nướng ăn. Trong clip hậu trường ghi lại cuộc trò chuyện của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang có thể thấy, nam diễn viên rất quan tâm tới bà xã, không ngừng dặn dò rất chu đáo. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Trường Giang thể hiện thái độ yêu chiều vợ con hết mực nhưng vẫn làm khán giả xuýt xoa. Nhiều người khen ngợi hết lời, ghen tị vì cho rằng Nhã Phương quá sướng, có ông chồng mẫu mực như "Mười Khó". 

Clip Trường Giang dặn dò Nhã Phương cẩn thận, tiết lộ đã chuẩn bị chu đáo thức ăn cho vợ mang đi làm

Chiều vợ như Trường Giang: Đang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương, chu đáo thế này thì ai làm lại - Ảnh 3.
Chiều vợ như Trường Giang: Đang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương, chu đáo thế này thì ai làm lại - Ảnh 4.

Từ khi kết hôn đến nay, Nhã Phương rất nhiều lần dành lời có cánh cho Trường Giang trên truyền thông. Theo nữ diễn viên, ông xã chính là người đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho cô và con gái, luôn vào bếp nấu ăn bất cứ khi nào ở nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm