Tối muộn Nhã Phương khoe quà 8/3 của Trường Giang, tiện tiết lộ ông xã phải tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ con gái

AN, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/03/2020

Nhã Phương cho biết hiện cô và con gái sẽ không gặp Trường Giang trong vài ngày để bảo đảm an toàn sức khoẻ cho công chúa nhỏ.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương tiếp tục làm khán giả thích thú khi khoe bó hoa được ông xã Trường Giang tặng lúc tối muộn nhân ngày 8/3, kèm lời chúc không thể lầy lội hơn: "Chúc em 8/3 vui vẻ nha. Từ tù nhân". Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là tiết lộ của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" về việc ông xã đang phải tự cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con gái nhỏ. 

Theo Nhã Phương, vì Trường Giang vừa đi quay ở quê nhà Quảng Nam, phải gặp gỡ và tiếp xúc với khá nhiều người nên khi trở lại TP.HCM, anh đã ở nhà khác để tự cách ly trong vài ngày. Nữ diễn viên khẳng định, hiện sức khoẻ của ông xã rất tốt và quyết định cách ly chỉ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vợ con giữa thời điểm dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp. "Thương ba vì sợ đi làm gặp nhiều người nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái, ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha ba, hai mẹ con ôm ba nè", Nhã Phương gửi lời nhắn nhủ đến Trường Giang thông qua trang cá nhân. 

Tối muộn Nhã Phương khoe quà 8/3 của Trường Giang, tiện tiết lộ ông xã phải tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ con gái - Ảnh 2.
Tối muộn Nhã Phương khoe quà 8/3 của Trường Giang, tiện tiết lộ ông xã phải tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ con gái - Ảnh 3.

Nhã Phương hạnh phúc khoe hoa 8/3 nhận được lúc tối muộn từ Trường Giang, kèm lời chúc không thể lầy lội hơn.

Tối muộn Nhã Phương khoe quà 8/3 của Trường Giang, tiện tiết lộ ông xã phải tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ con gái - Ảnh 4.

Hiện Trường Giang đang phải tự cách ly vài ngày sau khi hoàn thành lịch quay tại quê nhà Quảng Nam nhằm đảm bảo sức khoẻ cho con gái nhỏ.

Tối muộn Nhã Phương khoe quà 8/3 của Trường Giang, tiện tiết lộ ông xã phải tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ con gái - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm