Trường Giang lộ rõ bọng mắt, dấu hiệu tuổi tác khi chung khung hình với Đức Thịnh

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 29/02/2020

Hình ảnh mới xuất hiện với diện mạo ông chú có tuổi trông thấy của Trường Giang khiến fan không ngừng lo lắng.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh vừa khoe trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với đàn em thân thiết Trường Giang. Anh đính kèm dòng chú thích: "Anh em là vậy thôi" như lời khẳng định, minh chứng cho một tình bạn khăng khít và gắn bó trong Vbiz. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải bức ảnh lại thu hút sự chú ý bởi diện mạo khác lạ bất ngờ của "ông chồng nhà người ta", danh hài Trường Giang.

Xuất hiện trong kiểu tóc mới bắt trend giống nam thần Park Seo Joon nhưng Trường Giang lại để lộ bọng mắt, vết chân chim hiện lên rõ nét và thần sắc cũng kém hơn hẳn dù nhỏ hơn đàn anh Đức Thịnh tới 8 tuổi. Rất nhiều người lo lắng khi cho rằng vì lịch trình công việc dày đặc, giờ giấc sinh hoạt không ổn định, ăn ngủ thất thường nên Trường Giang mới vô tình để lộ rõ dấu hiệu tuổi tác như vậy.

Trường Giang lộ rõ bọng mắt, dấu hiệu tuổi tác khi chung khung hình với Đức Thịnh, fan xôn xao lo lắng: Nhìn mặt anh sao kỳ quá! - Ảnh 2.

Trường Giang để lộ rõ bọng mắt, vết chân chim trong bức ảnh thân thiết bên đàn anh Đức Thịnh.

Trường Giang lộ rõ bọng mắt, dấu hiệu tuổi tác khi chung khung hình với Đức Thịnh, fan xôn xao lo lắng: Nhìn mặt anh sao kỳ quá! - Ảnh 3.

Khán giả liên tục ngỡ ngàng với diện mạo mới của Trường Giang.

Trường Giang lộ rõ bọng mắt, dấu hiệu tuổi tác khi chung khung hình với Đức Thịnh, fan xôn xao lo lắng: Nhìn mặt anh sao kỳ quá! - Ảnh 4.

Ông xã Nhã Phương vừa thay đổi tóc mái ngố tàu giống nam thần Park Seo Joon để chiều lòng vợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm