Nịnh vợ như Trường Giang: Sẵn sàng “xuống tóc” đúng kiểu ngố tàu của Park Seo Joon chỉ vì Nhã Phương mê “Tầng lớp Itaewon”

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 23/02/2020

Độ nịnh vợ của Trường Giang tiếp tục làm khán giả không ngừng thích thú.

Từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, Trường Giang vẫn luôn được mệnh danh là ông chồng kiểu mẫu khi yêu chiều vợ hết mực. Không chỉ đảm nhận vai trò nấu ăn trong gia đình để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ con, nam diễn viên hài xứ Quảng còn tận tình chăm sóc, cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc. Mới đây, Trường Giang còn tiếp tục chứng minh là ông chồng rất biết cách lấy lòng vợ khi sẵn sàng "xuống tóc" đúng với phong cách của nhân vật Park Sae Ro Yi do nam diễn viên Park Seo Joon thủ vai ở bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện nay "Itaewon Class" (Tầng Lớp Itaewon) .

Chia sẻ hình ảnh kiểu tóc mới của ông xã lên trang cá nhân, Nhã Phương thích thú cho biết: "Ngày trước, biết Bi mê đại uý Ri, anh xã tự tin là mình không hề thua kém. Nay Bi chuyển qua mê anh chủ quán nhậu, anh xã cũng nhanh nhanh theo trend chiều lòng vợ". Đặc biệt đây cũng là lần hiếm hoi Trường Giang thay đổi kiểu tóc nên càng làm khán giả không khỏi bất ngờ vì độ nịnh vợ của anh. Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng liên tục dành lời ngưỡng mộ đến Nhã Phương vì đã có ông chồng quá cưng chiều, yêu thương hết mực.

Nịnh vợ như Trường Giang: Sẵn sàng “xuống tóc” đúng kiểu ngố tàu của Park Seo Joon chỉ vì Nhã Phương mê “Tầng lớp Itaewon” - Ảnh 2.

Nhã Phương thích thú khoe ông xã đã "xuống tóc" đúng phong cách của tài tử cực phẩm Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" để lấy lòng vợ.

Nịnh vợ như Trường Giang: Sẵn sàng “xuống tóc” đúng kiểu ngố tàu của Park Seo Joon chỉ vì Nhã Phương mê “Tầng lớp Itaewon” - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả đều không khỏi thích thú trước độ nịnh vợ của Trường Giang.

Nịnh vợ như Trường Giang: Sẵn sàng “xuống tóc” đúng kiểu ngố tàu của Park Seo Joon chỉ vì Nhã Phương mê “Tầng lớp Itaewon” - Ảnh 4.

Từ trước đến nay Trường Giang vẫn luôn được biết tới là ông chồng yêu chiều vợ hết mực.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm