Chiêm ngưỡng chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản khiến ai nhìn cũng thích thú

Quỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 25/01/2018

Chiếc kẹo bông xinh xắn này có tới 5 vị khác nhau và cao tới 45cm đó bạn nhé.

Kẹo bông gòn là thứ kẹo được yêu thích phổ biến trong mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Những chiếc kẹo này thường có màu trắng hoặc màu hồng và có thể cầm tay mang đi khắp nơi để thưởng thức. Thế nhưng, nếu tận mắt nhìn thấy chiếc kẹo bông khổng lồ ở quán Totti Candy Factory nằm trên phố Takeshita - khu Harajuku ở Nhật Bản thì bạn sẽ khó thể kiềm lòng được.

Chiêm ngưỡng chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản khiến ai nhìn cũng thích thú - Ảnh 1.

Ở Totti Candy Factory sẽ bán cho bạn những chiếc kẹo bông khổng lồ với nhiều màu pastel long lanh, đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các màu trên một chiếc kẹo và thú vị hơn là hương vị mỗi màu sẽ tương ứng với màu kẹo mà bạn chọn. Ví dụ như màu hồng là của vị nho, màu cam là của vị chanh... Sau đó, bạn chỉ việc đứng đợi và chiêm ngưỡng các nhân viên làm kẹo ngay trước mắt bạn.

Mỗi chiếc kẹo bông khổng lồ ở đây sẽ có giá 900JPY (khoảng 190k), loại kẹo bông một màu thì có giá là 300JPY (khoảng 70k), loại kẹo ba màu là 600JPY (khoảng 130k) và cuối cùng là kẹo bông tim hai màu có giá là 650JPY (khoảng 140k). Tất nhiên, khách hàng đến đây thường chủ yếu sẽ chọn mua chiếc kẹo bông khổng lồ to và nổi bật nhất của quán.

Chiếc kẹo bông khổng lồ ở Totti Candy Factory cao tới 45cm, nhưng bạn không cần phải lo về lượng calo hay chất béo có trong chiếc kẹo này. Bởi nó được làm từ những đường xoắn cầu vồng chạy dọc theo chiếc kẹo nên sẽ chỉ to về kích thước chứ không thể làm bạn tăng cân được.

Chiêm ngưỡng chiếc kẹo bông khổng lồ ở Nhật Bản khiến ai nhìn cũng thích thú - Ảnh 4.

Ngoài kẹo bông thì ở đây còn nổi tiếng với những chiếc bánh ngọt cũng xinh xắn và bắt mắt không kém, giá cho mỗi chiếc bánh rơi vào khoảng 400JPY (khoảng 90k). Thêm nữa, Totti Candy Factory còn bán các loại kẹo dẻo màu sắc và những chiếc cake pop nhỏ nhỏ xinh xinh khiến bạn chỉ muốn nhìn và chụp ảnh chứ không nỡ ăn chút nào.

Để nhận diện quán Totti Candy Factory ở khu phố Harajuku thì bạn nên tìm cửa hàng mỹ phẩm Etude House nằm bên cạnh Family Mart phía gần nhà ga hoặc tìm nơi có nhiều người đang cầm chiếc kẹo bông khổng lồ đứng chụp ảnh "sống ảo" ngoài đường là sẽ thấy.

Nếu có dịp sang Nhật Bản trong một ngày nào đó thì bạn đừng quên ghé Totti Candy Factory để nếm thử chiếc kẹo bông đặc biệt này nhé!

Totti Candy Factory

Địa chỉ: 1–16–5 Jingumae, Shibuya, Tokyo 150–0001

Giờ mở cửa:

10:30 - 20:00 (các ngày trong tuần)

9:30 - 20:00 (hai ngày cuối tuần

Giá cả: 50k - 200k

Nguồn: Appetiteforjapan, Jw-webmagazine

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm