Chiếc xe đồ ăn hot nhất lúc này: do nam tài tử "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik tặng cho "đại gia" Park Seo Joon của Tầng lớp Itaewon

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 18/02/2020

Hai nhân vật đình đám đang hót-hòn-họt ở thời điểm hiện tại mà tặng xe đồ ăn cho nhau thì chiếc xe lại chẳng được quan tâm quá đi ấy chứ?

Để nói về các bộ phim đang hot nhất thời điểm hiện tại thì không thể không kể đến 2 cái tên là: "Tầng lớp Itaewon" và "Ký sinh trùng". Mới đây, bộ phim "Ký sinh trùng" đã đạt được chiến thắng liên hoàn với hàng loạt giải thưởng tại Oscar 2020, viết nên lịch sử cho làng điện ảnh châu Á nói chung và điện ảnh Hàn Quốc nói riêng. Trong khi đó, "Tầng lớp Itaewon" là bộ phim mới, vừa chỉ chiếu được 6 tập nhưng đã làm mưa làm gió khắp các mặt trận. Cùng với đó, điều tất nhiên là các diễn viên của 2 bộ phim này cũng hot hơn bao giờ hết.

Và còn gì hot hơn khi nam tài tử Choi Woo Sik (anh chàng thủ vai anh em nhà "thiên tài lừa đảo" của "Ký sinh trùng") tặng cho Park Seo Joon (anh chàng "đại gia" - nhân vật chính trong "Tầng lớp Itaewon)?

Chiếc xe đồ ăn hot nhất lúc này: do nam tài tử Ký sinh trùng Choi Woo Sik tặng cho đại gia Park Seo Joon của Tầng lớp Itaewon - Ảnh 1.

Chiếc xe này được Choi Woo Sik gửi đến Park Seo Joon với lời nhắn: Chúc Park Seo Joon cùng ekip thực hiện bộ phim "Tầng lớp Itaewon" sẽ ăn uống thật ngon miệng. Đáp lại tình cảm này, Park Seo Joon đã đăng tải hình ảnh lên Instargam cùng lời cảm ơn chân thành, rằng chắc chắn sẽ ăn ngon miệng rồi!

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 333k lượt yêu thích chỉ sau 1 giờ đăng tải. Chuyện, 2 trong số các nhân vật hot bậc nhất Hàn Quốc tặng đồ ăn cho nhau thì chiếc xe này kiểu gì chẳng trở thành tâm điểm nhỉ?!!

Văn hoá tặng xe thức ăn, đồ uống đến nơi mà thần tượng đang ghi hình không còn xa lạ ở Hàn Quốc. Dành cho những ai chưa biết thì hình thức này được sáng tạo ra bởi các fandom dành tặng cho thần tượng của mình. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện tình cảm, sự ủng hộ giữa các nghệ sĩ Hàn với nhau.

Mới đây, Son Ye Jin cũng gây sốt với hàng loạt những chiếc xe đồ ăn được các nhân vật đình đám như Jung Hae In, Lee Jung Hyun, Lee Min Jung và các fan gửi tặng khi đang ghi hình phim "Crash Landing On You".

Chiếc xe đồ ăn hot nhất lúc này: do nam tài tử Ký sinh trùng Choi Woo Sik tặng cho đại gia Park Seo Joon của Tầng lớp Itaewon - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rap thả thính với tên nào cũng được, vậy mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra đây này!

    Binz rap thả thính với tên khó, mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra.
  • Đọc thêm