Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay "Crash Landing On You" được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 16/02/2020

Những chiếc xe này còn được gắn cả hình của bộ phim "Crash Landing On You" nữa nhé!

Văn hoá tặng xe thức ăn, đồ uống đến nơi mà thần tượng đang ghi hình vốn đã rất quen thuộc ở Hàn Quốc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà fandom sáng tạo ra và gửi tặng đến thần tượng mà mình yêu thích. Sau này, việc tặng xe đồ ăn còn được chính các nghệ sĩ áp dụng để tặng cho nhau, trở thành một nét văn hoá cực kỳ đáng yêu của các ngôi sao xứ sở kim chi.

Được tặng xe đồ ăn khi đang ghi hình không phải điều gì quá lạ lẫm, thế nhưng được tặng đến hàng chục chiếc xe như thế này trong quá trình ghi hình một bộ phim như Son Ye Jin (vai Yoon Se Ri - "Crash Landing On You"), lại còn được gửi từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thì cũng đáng trầm trồ lắm nhé!

Trong suốt quá trình ghi hình cho bộ phim nổi tiếng "Crash Landing On You", Son Ye Yin đã nhận được rất nhiều chiếc xe đồ ăn được gửi đến...

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 1.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nhiều cái tên đình đám như Jung Hae In, Lee Jung Hyun, Lee Min Jung... chính là chủ nhân của những món quà này.

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 5.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 6.

Được biết, xe coffee, xe thức ăn này thường là những chiếc xe tải cỡ nhỏ có gắn những vật dụng pha chế, nấu nướng đơn giản tại chỗ.

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 8.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 9.

Đặc biệt, những chiếc xe này còn được trang trí hình ảnh của người nhận, cụ thể ở đây chính là những hình ảnh của Son Ye Jin.

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 10.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 11.

Thú vị hơn nữa, vì gửi đến trong khoảng thời gian ghi hình bộ phim "Crash Landing On You" nên trên xe cũng gắn thêm những hình ảnh của bộ phim này.

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 14.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 15.

Được tặng cả chục chiếc xe này, quá ghen tị với chị đấy chị Se Ri à! 

Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 16.
Quá ghen tị với Se Ri (Son Ye Jin) vì suốt thời gian quay Crash Landing On You được tặng đến cả chục xe đồ ăn bởi các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc - Ảnh 17.

(Ảnh: @yejinhand).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm