Chia sẻ cách ăn cam có 1-0-2, H’Hen Niê không quên nhắc mọi người chú ý bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng trong mùa dịch

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 15/03/2020

Quả thật là cách ăn cam của H’Hen Niê rất "khác người" đấy nhé!

Một trong những biện pháp quan trọng được Bộ Y tế khuyến cáo thực hiện để phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19 chính là nâng cao sức đề kháng để có một sức khoẻ thật tốt. Chính vì vậy, việc tích cực bổ sung đủ chất, đặc biệt là tăng cường vitamin C cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Một trong số những người tích cực chia sẻ và nhắn nhủ mọi người cùng thực hiện điều này chính là cô nàng Hoa hậu H’Hen Niê. 

Thế nhưng không chỉ nhắc mọi người thực hiện, H’Hen Niê còn khiến người xem cực kỳ thích thú bởi cách ăn cam bổ sung vitamin C của cô. Nếu như thông thường, mọi người sẽ dùng cam để vắt nước hoặc dùng dao bổ thành miếng để ăn thì H’Hen Niê lại ăn "một mình một kiểu". Cô nàng bóc từng múi cam tách ra như bóc quýt, đã vậy lại còn lột hết lớp vỏ của từng múi quýt giống như khi ăn... bưởi vậy. Bởi theo H’Hen Niê, ăn như thế này sẽ thấy ngon hơn nhiều, từng miếng cam mọng nước như tan ra trong miệng vậy. 

Chia sẻ cách ăn cam có 1-0-2, H’Hen Niê không quên nhắc mọi người chú ý bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng trong mùa dịch

Trước đó, H’Hen Niê cũng khiến các khán giả thích thú với hình ảnh những đĩa cam mọng nước, hấp dẫn được bóc tách sạch sẽ hết lớp vỏ màng của từng múi, lại còn chất đầy đĩa, chỉ việc ăn thôi! 

Chia sẻ cách ăn cam có 1-0-2, H’Hen Niê không quên nhắc mọi người chú ý bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng trong mùa dịch - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng thực hiện nhiều biện pháp phòng chống Covid-19 khác, điển hình nhất là việc đeo khẩu trang cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

Chia sẻ cách ăn cam có 1-0-2, H’Hen Niê không quên nhắc mọi người chú ý bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng trong mùa dịch - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm