Bí kíp di chuyển hay đi chơi mùa dịch: học H’Hen Niê đi ô tô dù mất hẳn 8 tiếng để tránh tiếp xúc đông người ở sân bay

Nuko, Theo Tổ quốc 16:23 02/02/2020

Với bất cứ ai ở thời điểm này, bảo vệ bản thân khỏi virus corona là điều vô cùng cần thiết và H’Hen Niê cũng không nằm ngoài vấn đề này.

Dù làm việc tại Sài Gòn nhưng H’Hen Niê rất thường xuyên trở về quê nhà của mình ở Đắk Lắk, ăn những món giản dị quen thuộc, làm các công việc nhà quen thuộc... Cũng nhờ vậy mà chúng ta được biết đến rất nhiều món ăn lạ lẫm ở quê nhà của H’Hen Niê.

Việc di chuyển giữa 2 nơi này cũng không còn quá khó khăn hay mất nhiều thời gian bởi đi máy bay cũng chỉ mất hơn 30 phút. Thế nhưng mới đây, H’Hen Niê đã chia sẻ hành trình trên đường từ Đắk Lắk về lại Sài Gòn làm việc. Điểm khác biệt là lần này, H’Hen Niê không đi bằng máy bay mà di chuyển trên một chiếc ô tô nhỏ, phía sau vẫn còn lỉnh kỉnh vali...

Giữa mùa dịch, H’Hen Niê chấp nhận đi ô tô từ Đắk Lắk về Sài Gòn mất hẳn 8 tiếng trong khi đi máy bay chỉ mất hơn 30 phút

Theo chia sẻ của H’Hen Niê, việc di chuyển như vậy là để tránh tiếp xúc với đông người. Đây cũng là cách giúp chúng ta phòng tránh lây bệnh hiệu quả hơn. Ai có di chuyển hay định đi chơi mùa dịch cũng có thể áp dụng cách này giống H’Hen này!

Với tình hình hiện tại, phòng tránh lây nhiễm virus corona là điều cấp thiết mà ai cũng cần làm. Hãy chung tay bảo vệ sức khoẻ của mình và cả những người xung quanh nữa nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm