Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 "mẩu" SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 08/02/2020

Đến giờ mọi người mới hiểu rõ lý do tại sao khi xưa Sooyoung từng “bóc phốt” đàn chị Taeyeon.

Vừa qua, hai "mẩu" SNSD là SooyoungTaeyeon đã có màn tái hợp đầy xúc động tại Lễ trao giải đình đám Seoul Music Awards (SMA 2020). Đáng nói, đã 1 tuần kể từ khi lễ trao giải này diễn ra, người hâm mộ mới bất ngờ rần rần khi phát hiện 1 chi tiết thú vị trong cuộc gặp gỡ lịch sử. Cụ thể, khi 2 thành viên SNSD đứng cạnh nhau, làn da trắng sứ của Taeyeon nổi bật hơn hẳn Sooyoung và thực sự như những gì đã từng "bóc phốt": Taeyeon khiến da của cô nàng cao kều nhất SNSD tối màu đi trông thấy.

Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 1.

Màn tương tác dù ngắn ngủi của 2 thành viên SNSD khiến các fan không khỏi cảm thấy ấm lòng.

Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, các fan lại bất ngờ chú ý đến thủ lĩnh SNSD khi làn da trắng như bạch tuyết của cô nàng dễ dàng "dìm hàng" người em trong nhóm.

Trước đó, Sooyoung đã khiến các fan ôm bụng cười khi tiết lộ điều làm mình khó chịu nhất ở Taeyeon: "Tôi đơn giản là ghét Taeyeon nhất ở việc chị ấy quá trắng... Mỗi lần chúng tôi chụp ảnh cùng nhau và dùng filter, chị ấy luôn là người trắng hơn, trong khi tôi vẫn nguyên si làn da đó".

Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 3.

Lời phàn nàn của Sooyoung không phải là không có lý vì Taeyeon (SNSD) luôn được mệnh danh là "nỗi sợ hãi của mọi idol" vì làn da có khả năng "dìm" bất cứ ai bên cạnh. Rất nhiều khoảnh khắc được fan bắt gặp khi Sooyoung và Taeyeon đứng cạnh nhau đã chứng minh điều đó.

Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 4.
Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 5.
Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 6.

Đứng cạnh các thành viên SNSD, tuy hạn chế về chiều cao nhưng Taeyeon vẫn hoàn toàn nổi bật nhờ làn da trắng sứ bật tông.

Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 7.
Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 8.
Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 9.
Chi tiết ẩn sau màn tái hợp lịch sử của 2 mẩu SNSD tại SMA: Giờ mới hiểu lời phàn nàn của Sooyoung về Taeyeon năm xưa - Ảnh 10.

Da Sooyoung không hẳn là tối màu nhưng khi đứng cạnh Taeyeon thì vô tình lại bị "dìm hàng" không thương tiếc.

Nguồn: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày