Ai Là Ai

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ "đùng đùng" leo thẳng top 1 trending "lật đổ" cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 11:00 15/04/2020

Thành tích top 1 trending mới nhất diễn ra một cách nhanh chóng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chỉ sau khoảng 12 giờ lên sóng, MV mới nhất của Lê Bảo Bình mang tên "Thích Thì Đến" đã bất ngờ leo thẳng lên top 1 trending Youtube. 

Cụ thể, tối ngày 14/4, Lê Bảo Bình đã cho ra mắt khá âm thầm và lặng lẽ MV "Thích Thì Đến". Tuy nhiên, chỉ sau 5 giờ lên sóng, sản phẩm của anh chàng đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Và cũng chỉ ít giờ sau đó, MV mới nhất của Lê Bảo Bình đã chính thức "lật đổ" vị trí "ngôi vương" của Hoàng Thuỳ Linh và X2X đang ở #2 trending để mang về top 1 trending cùng hơn 1,5 triệu view trên Youtube một cách nhanh chóng. 

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ đùng đùng leo thẳng top 1 trending lật đổ cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái - Ảnh 2.

Sau 12 giờ lên sóng, MV "Thích Thì Đến" của Lê Bảo Bình đã xuất sắc vươn lên top 1 trending Youtube.

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ đùng đùng leo thẳng top 1 trending lật đổ cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái - Ảnh 3.

Thứ hạng trending Youtube ở thời điểm hiện tại: Chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 ngày nhưng Lê Bảo Bình đã nhanh chóng vượt qua cả X2X lẫn Hoàng Thuỳ Linh.

Không chỉ nhanh chóng "lật đổ" thành tích của Hoàng Thuỳ Linh và X2X một cách ngắn ngủi, Lê Bảo Bình còn chính là nhân vật gián tiếp giúp cho Han Sara... yêu và "có bồ" thoải mái mà không cần phải "nhịn" thêm 1 năm. 

Theo đó, cách đây ít ngày, cô nàng Han Sara đã cho ra mắt MV "Let Me Go" cùng "lời thề" trên trang cá nhân: "Cầu trời cho Let Me Go top 1 trending. Con xin hứa nhịn có bồ thêm 1 năm". Trong lúc các fan ồ ạt đi giúp Han Sara phải chịu "ế" thì điều này dường như khó có thể trở thành sự thật. Hẳn Han Sara lúc này cũng không biết nên vui hay nên buồn vì mình có thể yêu đương thoải mái mà không cần phải "nhịn" thêm hẳn 1 năm nữa rồi. 

HAN SARA (한사라) - 'LET ME GO' ft. RTEE | Official M/V | #stayhome and sing #withme

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ đùng đùng leo thẳng top 1 trending lật đổ cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái - Ảnh 5.

MV "Let Me Go" của Han Sara sau 4 ngày lên sóng đang đạt hơn 1 triệu view cũng như sở hữu vị trí #18 trending Youtube.

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ đùng đùng leo thẳng top 1 trending lật đổ cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái - Ảnh 6.

Lê Bảo Bình gián tiếp giúp Han Sara... được yêu thoải mái.

Bên cạnh đó, một nam nghệ sĩ cũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cách đây ít ngày chính là Lou Hoàng cùng MV "Vì Em Quá Cô Đơn". Đây là sản phẩm được Lou Hoàng thực hiện sau 1 năm 2019 khá thành công với 3 bản hit "Yêu Em Dại Khờ", "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" và "Là Bạn Không Thể Yêu". Thế nhưng lần này có vẻ như may mắn đã không mỉm cười với Lou Hoàng như 3 MV trước đó. Dù đã ra mắt được hơn 2 ngày nhưng MV "Vì Em Quá Cô Đơn" chỉ thu về vỏn vẹn hơn... 359 nghìn view và thậm chí "mất hút" trên top trending Youtube.

MV Vì Em Quá Cô Đơn - Lou Hoàng

Chỉ sau 1 đêm, nam ca sĩ đùng đùng leo thẳng top 1 trending lật đổ cả Hoàng Thùy Linh lẫn X2X, gián tiếp giúp Han Sara... yêu đương thoải mái - Ảnh 8.

MV của Lou Hoàng đến thời điểm hiện tại chỉ đạt hơn 359 nghìn view và chưa hề lọt top trending Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm