Cánh cửa top 1 trending dần khép lại với "Kẻ Cắp Gặp Bà Già", bỗng phát hiện ra "lời nguyền" khiến Hoàng Thuỳ Linh không thể #1 lần này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 09/04/2020

Liệu "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" có "lật ngược thế cờ" trên top trending để chiếm lấy vị trí #1 hay không?

Tính đến thời điểm hiện tại, đã tròn 5 ngày kể từ khi Hoàng Thuỳ Linh cho ra mắt MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già", sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Binz, cũng là MV thứ 4 đến từ album "Hoàng". Và đến tận lúc này, dường như... cánh cửa chạm đến vị trí top 1 trending của Hoàng Thuỳ Linh đang ngày càng hẹp. 

Liệu có may mắy nào đến với nữ ca sĩ vào phút chót không?

Hoàng Thùy Linh - Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

Cánh cửa top 1 trending dần khép lại với Kẻ Cắp Gặp Bà Già, bỗng phát hiện ra lời nguyền khiến Hoàng Thuỳ Linh không thể #1 lần này? - Ảnh 2.

Thành tích của "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" sau 5 ngày phát hành.

Cụ thể, sau 5 ngày công chiếu (tính từ 20h00 ngày 4/4), "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" đã có gần 6 triệu lượt xem, gần 260 nghìn lượt thích, đạt vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam. Đây có thể xem là niềm vui chưa trọn vẹn khi "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" vẫn dừng chân ở vị trí thứ 2 trên tab thịnh hành, bị chặn đứng bởi "Cố Giang Tình" của tân binh X2X. Trong khi "Cố Giang Tình" tiếp tục giữ vững phong độ với lượt view tăng khá "khủng", thì "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" đã có phần đuối sức nhẹ. 

Nếu trong ngày mai, "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" không có một "phép màu" hoặc một sự tác động mạnh, thì có khả năng rất cao, MV mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh sẽ lại vụt mất vị trí top 1 trending...

Cánh cửa top 1 trending dần khép lại với Kẻ Cắp Gặp Bà Già, bỗng phát hiện ra lời nguyền khiến Hoàng Thuỳ Linh không thể #1 lần này? - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ Linh vẫn bị "chặn đứng" top 1 trending dù nữ ca sĩ ra MV sau X2X 2 ngày.

CỐ GIANG TÌNH | Phát Hồ x JokeS Bii ft DinhLong | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cùng điểm lại các thành tích trước đây của Hoàng Thuỳ Linh nhé: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" đạt top 1 trending, "Tứ Phủ" đạt top 2 trending, "Duyên Âm" đạt top 1 trở lại và tính đến thời điểm này, sau 5 ngày ra mắt, có vẻ như đến "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" sẽ đạt thành tích cao nhất là dừng chân tại vị trí "Á quân". Các bạn có thấy một quy luật ở đây không, rằng sau một MV top 1 trending thì sản phẩm tiếp theo của "Cô Mị" sẽ dừng chân ở top 2 trending, sẽ không có một "chuỗi" chiến thắng vang dội.

Nếu quy luật này vô tình đúng thì có lẽ phải đến MV thứ 5 từ album "Hoàng" (được đồn đoán là "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều"), Hoàng Thuỳ Linh mới lại có tiếp một sản phẩm đạt top 1 trending chăng? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Cánh cửa top 1 trending dần khép lại với Kẻ Cắp Gặp Bà Già, bỗng phát hiện ra lời nguyền khiến Hoàng Thuỳ Linh không thể #1 lần này? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm