Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 04/04/2020

MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" của Hoàng Thuỳ Linh đang gây "sốt" netizen.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" của Hoàng Thuỳ Linh đã nhận được sự hào hứng tột độ của cư dân mạng. Quả thật, mỗi lần Hoàng Thuỳ Linh cho "xuất xưởng" một sản phẩm âm nhạc mới, cả fan lẫn "non-fan" đều không khỏi háo hức: Cô ấy lồng ghép yếu tố văn hoá nào vào MV nhỉ? Có những "easter egg" nào đang ẩn giấu không? Chi tiết abc xyz này có ý nghĩa gì mà lại xuất hiện trong MV? 

Bên cạnh đó, MV cũng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng - nếu duy trì phong độ, việc "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" tiếp tục kéo dài mạch chiến thắng của những sản phẩm trước từ album "Hoàng" là điều hoàn toàn khả thi!

Hoàng Thùy Linh - Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

Hậu Hoàng "ngả mũ" thán phục Hoàng Thuỳ Linh

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 2.

Hậu Hoàng không giấu nổi phấn khích khi được hợp tác lần thứ hai với Hoàng Thuỳ Linh nhưng hashtag hơi sai chính tả nhé!

Hoàng Thuỳ Linh bắt trend quá nhanh và mạnh!

Rất đông khán giả đã nhanh trí phát hiện: Hoàng Thuỳ Linh đã kịp thời mang rất nhiều trend đình đám trong thời gian gần đây vào MV. Từ trào lưu chụp ảnh trong lồng giặt, nồi cơm điện cho đến cả khẩu trang - nước rửa tay vô cùng "thời sự" đều được lồng ghép trong "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" một cách duyên dáng!

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 3.
Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 4.

Ở đây ta có trend chụp ảnh trong lồng giặt...

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 5.

Hậu Hoàng bưng nồi cơm điện siêu sang chảnh nhé... Không có giống nồi cơm điện các bạn "chê ỏng eo" trên MXH đâu.

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 6.

Nước rửa tay và khẩu trang rất kịp thời chống dịch!

Nhiều fan phấn khích, mong muốn Hoàng Thuỳ Linh ra mắt luôn 3 MV còn lại... Trọn bộ album Hoàng...

Quả thật, chỉ còn đúng 3 track trong MV "Hoàng" là "Kẽo Cà Kẽo Kẹt", "Lắm Mối Tối Ngồi Không" và "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" là chưa có MV - với phong độ như hiện tại, việc thực hiện thêm 3 MV nữa đâu quá khó khăn với Hoàng Thuỳ Linh và ekip đúng không nào?

Ừm thì... Hoàng Thuỳ Linh bảo là, các bạn cứ ủng hộ MV này trước đi đã rồi tính!

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 7.
Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 8.

Một số fan lại phấn khích share link để trở thành người trúng giải thưởng...

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 9.

Ngập trong những lời khen về màu sắc ảo diệu!

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Kẻ Cắp Gặp Bà Già chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm