Hoàng Thuỳ Linh đã câu được 1 con cá to đùng: Không phải 'Kẻ Cắp Gặp Bà Già' mà 'Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều' mới được chọn làm MV?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/04/2020

Thôi thì, dù có là sản phẩm nào cũng được - nhưng miễn Hoàng Thuỳ Linh ra MV mới là vui rồi...

Như chúng ta đã biết, trưa 1/4, Hoàng Thuỳ Linh đã công bố "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" sẽ là MV tiếp theo đến từ album "Hoàng" khiến khán giả không khỏi xôn xao và háo hức. Tuy nhiên, gần cuối ngày, dường như thông tin trên là... trò đùa "Cá Tháng Tư" của Hoàng Thuỳ Linh - MV thực sự lại là một ca khúc hoàn toàn khác?

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của hai thành viên thuộc team sản xuất âm nhạc DTAP, cả hai đã có những dòng trạng thái chỉ ra rằng: thông tin về việc "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" trở thành MV mới chỉ là... "cá" mà thôi, MV thực sự lại là "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" cơ!

Chúng ta đều đã bị lừa cả rồi!!

Status của hai thành viên trong team sản xuất âm nhạc DTAP khiến khán giả không khỏi hoang mang...

Không chỉ chia sẻ thông tin "chấn động", hai anh chàng của team DTAP còn tiện thể chia sẻ luôn hai bức poster với cái tên "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" cùng chữ Hán - "Kiều" ở bên trên. Thật sự không khỏi nghi ngờ vì 2 tấm poster mới này lại có vẻ... "nghiệp dư" hơn hẳn tấm poster được Hoàng Thuỳ Linh đăng ban sáng...

Hoàng Thuỳ Linh đã câu được 1 con cá to đùng: Không phải Kẻ Cắp Gặp Bà Già mà Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều mới được chọn làm MV? - Ảnh 2.

Poster của "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" nhìn bị bể nét, nhoè nhoẹt...

Hoàng Thuỳ Linh đã câu được 1 con cá to đùng: Không phải Kẻ Cắp Gặp Bà Già mà Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều mới được chọn làm MV? - Ảnh 3.

Trong khi "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" thì "chính quy" hơn rất nhiều!

Tuy nhiên, có vẻ như khán giả cũng không mấy sốc - vì cho dù Hoàng Thuỳ Linh thực sự chọn ca khúc nào làm MV, sản phẩm ấy đều sẽ được đón nhận vì đây đều là 2 track được fan ưa thích từ album "Hoàng". Thậm chí, sự yêu thích "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" còn có phần nhỉnh hơn sản phẩm kết hợp với Binz. Thôi thì, cứ chờ đến ngày mai để biết được sự thật cuối cùng vậy!

Cập nhật mới nhất: các thành viên team DTAP đã thừa nhận tất cả là "Cá tháng Tư" thôi! MV được chọn vẫn sẽ là "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn ca khúc nào làm MV hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm