Hoàng Thuỳ Linh đã gặm bánh mì và ngủ gật 100 triệu lần trong "Để Mị nói cho mà nghe", có MV khủng nhất sự nghiệp rồi thì công bố dự án mới ngay thôi!

Koi Koi, Theo Helino 22:02 30/01/2020

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cán mốc 100 triệu view. Đây là MV đầu tiên của Hoàng Thùy Linh cán mốc này.

Như vậy, sau 7 tháng ra mắt, MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, đi kèm đó là xấp xỉ 900 nghìn lượt thích. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh gia nhập câu lạc bộ "trăm triệu view" của Vpop đồng thời cũng là MV mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. 

Ngay ngày mồng 6 Tết đã có "lộc" như thế này, chắc chắn một năm thuận lợi sẽ đến cho Hoàng Thùy Linh và ekip nhé!

Hoàng Thuỳ Linh đã gặm bánh mì và ngủ gật 100 triệu lần trong Để Mị nói cho mà nghe, có MV khủng nhất sự nghiệp rồi thì công bố dự án mới ngay thôi! - Ảnh 1.

MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe chạm mốc 100 triệu view ngay ngày mồng 6 Tết.

Không cần phải nói thêm về độ phủ sóng cũng như sức hút khổng lồ từ "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" trong năm vừa qua: top 1 trending sau hơn 1 ngày ra mắt, thu hút một lượng khổng lồ các bản dance cover, các câu hát được viral rộng khắp trên các mặt trận mạng xã hội. "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" xứng đáng được gọi là một "game-changer" - "người thay đổi cục diện cuộc chơi" khi đã tạo nên trào lưu đưa văn học dân gian vào âm nhạc được đông đảo các nghệ sĩ sau đó học hỏi, trở thành một làn sóng riêng của Vpop trong năm 2019.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cũng là lead-single mở đường cực kì "mát tay" cho album "Hoàng", một trong những album Vpop tiêu biểu của năm 2019, vừa nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn lẫn sự đón nhận của khán giả đại chúng. 

Hoàng Thuỳ Linh đã gặm bánh mì và ngủ gật 100 triệu lần trong Để Mị nói cho mà nghe, có MV khủng nhất sự nghiệp rồi thì công bố dự án mới ngay thôi! - Ảnh 2.

Dù viết theo ngũ cung tương đối khó nghe so với mặt bằng chung của công chúng, nhưng với chất liệu âm nhạc được tìm tòi sáng tạo, "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" tạo cho khán giả cảm giác mới mẻ, đầy tích cực, đặc biệt là thổi thêm sự phóng khoáng, tự do từ tiếng sáo mèo Tây Bắc. Bên cạnh đó, e-kip sản xuất ca khúc vô cùng trẻ tuổi DTAP gồm 3 chàng trai 96, 97, 98, thế nên tính thử nghiệm và trẻ trung luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả gom góp lại chỉ để kết luận: "Để Mị nói cho mà nghe" là một ca khúc rất mới!

Hoàng Thuỳ Linh - Để Mị Nói Cho Mà Nghe | Official Music Video

Đừng quên, cách đây vài tháng, khi MV cán mốc 80 triệu lượt xem, Hoàng Thùy Linh có hứa hẹn về việc khi "Cô Mị" cán mốc 100 triệu sẽ "công bố dự án mới nha". Và giờ đây, đã đến lúc cô nàng thực hiện lời hứa đó rồi chăng?

Hoàng Thuỳ Linh đã gặm bánh mì và ngủ gật 100 triệu lần trong Để Mị nói cho mà nghe, có MV khủng nhất sự nghiệp rồi thì công bố dự án mới ngay thôi! - Ảnh 4.

Lời hứa của Hoàng Thùy Linh, fan vẫn khắc ghi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm