14 MV được xem nhiều nhất YouTube tuần qua: Min bám trụ hạng nhì nhưng vẫn chưa soán nổi ngôi Jack & K-ICM; "Để Mị nói cho mà nghe" bất ngờ trở lại top!

MX, Theo Helino 09:30 22/11/2019

Jack & K-ICM tiếp tục giữ vững vị trí quán quân, Noo debut ở top 5 trong khi Hương Giang và Trung Quân mất hút khỏi Top tuần này!

Vpop tuần thứ 3 tháng 11 chứng kiến sự trở lại của nhiều tên tuổi nổi bật như Min và Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đen hay tân binh Obito, Seachains cũng tiếp tục chứng tỏ sức bền khi trụ hạng cao trong tuần qua. Đặc biệt, sau khi gây bão thì 2 MV của Hương Giang (Anh Ta Bỏ Em Rồi) và Nguyễn Trần Trung Quân (Tự Tâm) đều đồng loạt mất hút khỏi top 14.

14 MV được xem nhiều nhất YouTube tuần qua: Min bám trụ hạng nhì nhưng vẫn chưa soán nổi ngôi Jack & K-ICM; Để Mị nói cho mà nghe bất ngờ trở lại top! - Ảnh 1.

Màn come back mạnh mẽ của Min và sự trở lại khả quan của Noo Phước Thịnh

Tuần qua, 2 sản phẩm trở lại của Min và Noo Phước Thịnh đã nhận được sự chú ý đáng kể, thể hiện qua lượt xem MV. Nếu như "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" thu về 7 triệu views để xếp hạng 2 tuần này thì "I'm Still Loving You" cũng lọt top 5 với 5,1 triệu views. Cả 2 MV đều được đánh giá là mang đậm tính nghệ thuật cùng giai điệu dễ gây nghiện. Chính điều đó đã làm nên sức hút giúp màn come back của Min và Noo Phước Thịnh có được vị trí cao trong BXH tuần này.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

MV "I'm Still Loving You" - Noo Phước Thịnh

Jack & K-ICM tiếp tục thống lĩnh BXH

Dù gặp nhiều đối thủ mạnh nhưng ngôi vị số 1 vẫn được Jack & K-ICM giữ vững nhờ MV "Em Gì Ơi". Tuần này, MV đã đạt hơn 8 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Jack còn sở hữu thêm 3 MV lọt top 14 bao gồm: "Sóng Gió", "Bạc Phận", "Hồng Nhan". 3 MV lần lượt xếp hạng 7, 10 và 13.

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM

"Mị" sống dai, sống khoẻ đột ngột quay lại Bảng xếp hạng

Đã phát hành được 5 tháng nhưng "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của Hoàng Thuỳ Linh vẫn bám trụ bền bỉ khi bất ngờ quay trở lại với vị trí thứ 14 trong tuần này. Bên cạnh đó, cũng đáng khen cho Lê Bảo Bình và Phan Duy Anh khi 2 MV "Bước Qua Đời Nhau", "Từng Yêu" tiếp tục giữ vững vị trí trong BXH. 

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm