Những lần kết hợp "lệch pha" đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến "chìm nghỉm" trong bài hát của chính mình

TOBY, Theo Helino 23:59 18/11/2019

Vpop đã có không ít MV bị netizen "thẳng thừng" chê bai chỉ vì giọng hát của một trong hai ca sĩ "lép vế" hơn người còn lại.

Vpop trước giờ không thiếu những cặp song ca đình đám, cứ mỗi MV hay sản phẩm "collab" từ họ đều khiến người hâm mộ phát sốt bởi sự phối hợp ăn ý, hợp rơ trong giọng hát. Tuy nhiên, cũng không ít các MV lại bị netizen chê bai chỉ vì giọng hát của một trong hai ca sĩ "lép vế" hơn hẳn người còn lại.

"Từng Ngày Em Mơ Về Anh" - MLee & Soobin Hoàng Sơn

MLee và Soobin Hoàng Sơn từng khiến người hâm mộ phát cuồng và ra sức "đẩy thuyền" tới tấp trong MV "Từng Ngày Em Mơ Về Anh". Giai điệu trẻ trung đầy sôi động cùng màn diễn xuất không thể tình hơn của MLee và Soobin đã ghi điểm tuyệt đối cho MV, tuy nhiên phần hát của cả hai được netizen đánh giá là một... cặp "đũa lệch". Chất giọng cao và kỹ thuật của Soobin Hoàng Sơn đã hoàn toàn lấn át MLee khi phần hát của cô nàng còn non và yếu.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 1.

Tuy bị lép vế trong phần hát nhưng khả năng rap của MLee vẫn gây ấn tượng với người xem, khán giả cho rằng cô nàng chỉ nên rap và phần hát cứ để hết cho Soobin Hoàng Sơn.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 2.

Nhiều nhận xét của netizen cho rằng MLee chỉ nên rap vì phần hát đã hoàn toàn bị Soobin Hoàng Sơn lấn át.

"Từng ngày em mơ về anh" MV - MLee ft Soobin Hoàng Sơn

"Trời Giấu Trời Mang Đi" - Amee & ViruSs

"Trời Giấu Trời Mang Đi" từng chiếm ngôi vương Top Trending Youtube bởi giai điệu và ca từ dễ thương, MV được đầu tư khủng với dàn cameo đình đám trong giới trẻ. Tuy nhiên nhiều khán giả Vpop lại nhận định giọng hát của Amee và ViruSs trong "Trời Giấu Trời Mang Đi" khá chênh lệch nhau. Nếu Amee với chất giọng cao vút, trong trẻo và lảnh lót thì phần hát của ViruSs lại khá mờ và không mấy ấn tượng với người nghe.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 4.

Dễ thấy, tông "bass" trầm không mấy đặc sắc trong giọng hát của ViruSs không phù hợp với bản chất của một ca khúc vui tươi, trong sáng như "Trời Giấu Trời Mang Đi". Nhiều netizen nhận xét rằng ViruSs chỉ nên sáng tác và livestream thôi, còn hát hò thì có vẻ như anh chàng không hợp lắm. Nhưng với một streamer đa tài lấn sân sang ca hát thì ViruSs cũng đã làm khá ổn rồi vai trò của mình trong bản hit "Trời Giấu Trời Mang Đi" rồi.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 5.
Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 6.

Netizen khuyên ViruSs chỉ nên sáng tác và livestream thôi bởi giọng hát của anh chàng vẫn còn khá hạn chế.

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi"

"Yêu Mà" - Khắc Việt & Dương Hoàng Yến

Khắc Việt và Dương Hoàng Yến mới đây vừa comeback trên đường đua Vpop với MV "Yêu Mà", khán giả được một phen phấn khích bởi đây là sản phẩm mà cả hai ca sĩ tên tuổi "song kiếm hợp bích". Đây cũng là MV comeback của Khắc Việt sau khoảng thời gian dài ở ẩn để tập trung cho những dự án riêng. Đồng thời, sự xuất hiện của Dương Hoàng Yến càng khiến cho "Yêu Mà" trở thành MV đáng được mong chờ từ người hâm mộ.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 8.

Nhưng có vẻ như màn kết hợp của bộ đôi này lại mang về hiệu ứng ngược, bởi đa số ý kiến cho rằng giọng hát của Khắc Việt trong "Yêu Mà" có phần bị lép vế hơn Dương Hoàng Yến. Giọng ca "Không Phải Em Đúng Không" được đánh giá là linh hồn của bài hát khi phần luyến láy, đẩy nốt cao cũng nhưng kiểm soát nhịp độ vừa phải của ca khúc đã được Dương Hoàng Yến làm rất tốt. Trong phần hoà giọng ở điệp khúc cao trào, phần hát của Khắc Việt hoàn toàn "chìm lỉm" trong chất giọng cao và sáng của Dương Hoàng Yến.

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 9.
Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình - Ảnh 10.

Khán giả cho rằng Dương Hoàng Yến chính là "cứu tinh" của ca khúc mới của Khắc Việt.

"Yêu Mà" - Dương Hoàng Yến - Khắc Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm