Hơn 2 ngày trôi qua, Min hợp sức Đen Vâu, JustaTee vẫn chưa thể soán ngôi top 1 trending của Thiên An nhạc chế!

Koi Koi, Theo Helino 07:00 13/11/2019

Những tưởng với tên tuổi của "bộ ba top 1 trending", thì thành tích cao nhất trên tab thịnh hành sẽ dễ dàng về tay Min, nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy!

Những tưởng với sự "hợp lực" từ "bộ ba top 1 trending" Min - Đen Vâu - JustaTee thì MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" có thể dễ dàng vươn đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy khi cô nàng Thiên An với clip parody vẫn đang sừng sững "án ngữ" tại vị trí ấy.

Hơn 2 ngày trôi qua, Min hợp sức Đen Vâu, JustaTee vẫn chưa thể soán ngôi top 1 trending của Thiên An nhạc chế! - Ảnh 1.

Thành tích của "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" sau hơn 48 tiếng ra mắt: top 2 trending, hơn 3.3 triệu lượt xem và hơn 171 nghìn lượt thích.

Nên nhớ, cách đây hơn nửa năm, sự kết hợp đầu tiên của Min và Đen Vâu trong "Bài Này Chill Phết" đã dễ dàng đưa MV ca khúc vươn lên top 1 trending trong hơn 1 ngày. Đến ngày hôm nay, dù đã có sự "trợ lực" từ JustaTee, nhưng MV vẫn chỉ dừng chân ở hạng 2. Khó thể trách "quân ta" yếu mà chỉ trách đối thủ quá mạnh!

Hơn 2 ngày trôi qua, Min hợp sức Đen Vâu, JustaTee vẫn chưa thể soán ngôi top 1 trending của Thiên An nhạc chế! - Ảnh 2.

Tình hình top trending hiện tại.

Cô nàng Thiên An vốn nổi tiếng trong cộng đồng mạng với hàng loạt clip chế "bắt trend" hài hước, nhưng đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên của cô chạm đến vị trí top 1 trending. Nhìn vào vị thế top trending đến rồi đi, muôn hình vạn trạng các thể loại, mới thấy gout của netizen Việt cũng khó lường lắm thay!

Hơn 2 ngày trôi qua, Min hợp sức Đen Vâu, JustaTee vẫn chưa thể soán ngôi top 1 trending của Thiên An nhạc chế! - Ảnh 3.

Nhìn vào 3 vị trí cao nhất trên tab thịnh hành hiện tại, có thể thấy tình cảnh của Min khá... "bi đát": bị kẹp giữa 2 clip nhạc chế phát hành 4-5 ngày trước. Mặc dù nguy cơ xảy ra là không cao, nhưng khán giả cũng nên chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh MV của Min chỉ có thể dừng chân ở top 2 trending, không thể vươn lên vị trí cao nhất giống như trường hợp "Tứ Phủ" của Hoàng Thùy Linh cách đây vài tháng.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

"Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" tiếp tục chứng minh vị thế đặc biệt của Min trong Vpop: một góc rất riêng, không trộn lẫn với bất kì cá tính âm nhạc nào. Một bản r&b đầy tươi mới sáng tác bởi Hoàng Tôn, kết hợp với một MV sở hữu hàng loạt concept đẹp mê hồn cùng nội dung mang hơi hướng "nhân thú" đầy táo bạo - tất cả đã tạo nên một sản phẩm đầy văn minh, sáng tạo và nghệ thuật trên đường đua Vpop dịp cuối năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm