Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV "Solo" thì Vpop có Min "chơi lớn" mặc 12 bộ váy khác nhau trong "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu"

Koi Koi, Theo Helino 22:59 10/11/2019

Không chỉ là một MV đậm chất nghệ thuật, Min còn mang đến hàng loạt outfit cực cá tính trong MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu".

Có lẽ con dân chúng ta ai cũng biết về MV "Solo" của Jennie với số lượng outfit được cô nàng thành viên BLACKPINK liên tục thay đổi lên đến con số 22, tất cả đều là hàng hiệu từ những thương hiệu đắt tiền. Và đến hôm nay, có lẽ Jennie đã tìm được một người chị đồng nghiệp ở Việt Nam rất thích làm hoa mắt chóng mặt người xem, vâng đó là nữ ca sĩ Min - nữ chính đã thay tới 12 bộ đồ khác nhau trong MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu"!

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 1.

Một cái nhìn thoáng qua về loạt outfit thay đổi chóng mặt của Jennie trong MV "Solo".

MV 'SOLO' - Jennie

Tất nhiên, so về độ đắt tiền và sang chảnh, Min của Việt Nam khó có thể so sánh với Jennie của Hàn Quốc, nhưng phải thừa nhận: đây là một trong những MV Vpop sử dụng nhiều outfit khác nhau nhất. Cách phối đồ của Min trong "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" thực sự đẹp mắt và phù hợp với hình tượng "cô mèo" mà cô xây dựng ngay từ đầu.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 3.

Chiếc đầm đầy màu sắc mặc bên ngoài chiếc áo thun màu hồng.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 4.

Chuyển qua màu xanh dương khi ở ngoài trời, hòa hợp với màu nước suối và hoa cúc dại.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 5.

Hững hờ bán nude với một chiếc lá điểm xuyến sau gáy.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 6.

Chiếc đầm đủ màu sắc cùng bốt màu hồng.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 7.

Min chuyển sang tông màu vàng, hài hòa với cảnh quan ngôi nhà gỗ cổ truyền Hàn Quốc.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 8.

Một chiếc váy ngủ quyến rũ khi có những cảnh thân mật với nam chính.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 9.

Một dạng outfit bằng len sặc sỡ.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 10.
Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 11.
Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 12.
Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 13.

Trang phục màu xanh lá đầy cá tính.

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 14.

Và cuối cùng là chiếc áo khoác len màu xanh lá cùng váy xanh lá.

Tối 11/10, đúng hẹn, nữ ca sĩ Min đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" với sự góp giọng của Đen Vâu và JustaTee. Ca khúc được sáng tác bởi Hoàng Tôn, mang đến khán giả một không khí rất "chill" và thoải mái, giai điệu của "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" có thể xem như một cơn gió lạ của làng nhạc Việt trong thời điểm hiện tại. Với chất giọng đặc biệt không lẫn vào đâu được của Min. Bên cạnh đó, phần rap của Đen Vâu và một phân đoạn góp giọng của JustaTee thực sự "đáng tiền", tuy nhiên rất tiếc, cả hai nam nghệ sĩ đều đã không thể góp mặt trong MV.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee.

Min đã mang đến cho khán giả một MV đậm chất nghệ thuật với hàng loạt concept độc đáo, lạ mắt và mãn nhãn. Các cảnh quay được thực hiện tại Hàn Quốc với các khung hình được khai thác triệt để yếu tố văn hóa Á Đông, hòa quyện với nghệ thuật sắp đặt hiện đại, tất cả đã tạo nên một MV tuyệt đẹp. Phần nội dung MV khiến khán giả "sốc" vào phút cuối khi dường như Min đã táo bạo đưa motif "nhân thú" - tức "người có tình cảm với thú"?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm