Sau 1 ngày "chinh chiến", Min hợp sức Đen Vâu và JustaTee vượt qua được Hương Giang nhưng vẫn phải dừng chân trước hội chị em nhạc chế!

Koi Koi, Theo Helino 20:20 11/11/2019

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" của Min tuy không quá bùng nổ như những sản phẩm trước, nhưng đang có những bước đi vững chắc trên top trending YouTube Việt Nam.

1 ngày sau khi MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" của Min, với sự góp giọng của Đen Vâu và JustaTee ra mắt, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" đã cán mốc top 5 trending YouTube Việt Nam, đi kèm với đó là hơn 1.8 triệu lượt xem và 131 nghìn lượt thích. Không cần phải quá bùng nổ, MV của Min vẫn có những bước tăng tiến vững chắc trên top trending.

Sau 1 ngày chinh chiến, Min hợp sức Đen Vâu và JustaTee vượt qua được Hương Giang nhưng vẫn phải dừng chân trước hội chị em nhạc chế! - Ảnh 1.

Thành tích sau 24h của "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu".

Tuy nhiên, có thể thấy sức mạnh của các clip nhạc chế vẫn đang là một thế lực "cát cứ" BXH này khi 2 vị trí cao nhất vẫn thuộc về 2 clip nhạc chế phát hành 3 ngày trước, khiến cả Min, Đen Vâu và JustaTee "liên thủ" vẫn chưa thể đánh bại được sau 1 ngày. Bên cạnh đó, "Có Người", sự trở lại ballad đầy thuyết phục của Vũ Cát Tường vẫn trụ vững ở vị trí thứ 4, vẫn xếp trên Min 1 bậc. Tuy nhiên, với phong độ và thành tích hiện tại, việc sản phẩm kết hợp của Min, Đen Vâu và JustaTee vươn lên top 1 trending là điều hoàn toàn khả thi.

Nếu "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" vươn đến top 1 trending, đây sẽ là MV thứ 4 của Min đạt vị trí này, với Đen Vâu là MV thứ 5 - trong khi với JustaTee đó là sản phẩm thứ 2. Đây đều là ba cái tên "hút view", "hút trending" hàng đầu của Vpop hiện tại.

Sau 1 ngày chinh chiến, Min hợp sức Đen Vâu và JustaTee vượt qua được Hương Giang nhưng vẫn phải dừng chân trước hội chị em nhạc chế! - Ảnh 2.

5 vị trí cao nhất trên top trending hiện tại.

Tối 11/10, đúng hẹn, nữ ca sĩ Min đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" với sự góp giọng của Đen Vâu và JustaTee. Ca khúc được sáng tác bởi Hoàng Tôn, mang đến khán giả một không khí rất "chill" và thoải mái, giai điệu của "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" có thể xem như một cơn gió lạ của làng nhạc Việt trong thời điểm hiện tại. Với chất giọng đặc biệt không lẫn vào đâu được của Min. Bên cạnh đó, phần rap của Đen Vâu và một phân đoạn góp giọng của JustaTee thực sự "đáng tiền", tuy nhiên rất tiếc, cả hai nam nghệ sĩ đều đã không thể góp mặt trong MV.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

Min đã mang đến cho khán giả một MV đậm chất nghệ thuật với hàng loạt concept độc đáo, lạ mắt và mãn nhãn. Các cảnh quay được thực hiện tại Hàn Quốc với các khung hình được khai thác triệt để yếu tố văn hóa Á Đông, hòa quyện với nghệ thuật sắp đặt hiện đại, tất cả đã tạo nên một MV tuyệt đẹp. Phần nội dung MV khiến khán giả "sốc" vào phút cuối khi dường như Min đã táo bạo đưa motif "nhân thú" - tức "người có tình cảm với thú"?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm