Top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua: Jack và K-ICM bị kẹp giữa Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân

Koi Koi, Theo Helino 08:51 10/11/2019

Bên cạnh đó, Jack và K-ICM lẫn dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút rất lớn của mình trong top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua.

Trong danh sách top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần này, Hương Giang với MV "xoắn vặn" trong plot twist - "Anh Ta Bỏ Em Rồi" trong "vũ trụ" #ADODDA đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng. Những vị trí còn lại cũng phản ánh khá nhiều điều về sở thích âm nhạc của khán giả trong tuần lễ vừa qua.

Top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua: Jack và K-ICM bị kẹp giữa Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 1.

Jack và K-ICM bị "kẹp giữa" Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân

Đầu tiên, có thể thấy "Anh Ta Bỏ Em Rồi" trong "series dài tập" ADODDA đã xuất sắc vươn lên vị trí đầu bảng trong danh sách tuần này. Đi liền vị trí thứ 2 là "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM, MV cho ca khúc cũng vừa mới cán mốc 100 triệu view cách đây vài ngày. Và cuối cùng, một MV ngập tràn drama, ngôn tình, đam mỹ, cẩu huyết, ngược luyến tàn tâm từ Nguyễn Trần Trung Quân - "Tự Tâm" - đã dừng chân tại vị trí thứ 3. Có thể thấy, 3 vị trí dẫn đầu là 3 phong cách hoàn toàn khác nhau, phần nào phản ánh được mặt bằng chung của thị hiếu khán giả tuần lễ vừa qua.

Top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua: Jack và K-ICM bị kẹp giữa Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 2.
Top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua: Jack và K-ICM bị kẹp giữa Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân - Ảnh 3.

Jack và K-ICM vẫn là "con quái vật" YouTube

Mặc dù "Em Gì Ơi" lui xuống vị trí thứ 2, nhưng lượng người xem mỗi tuần vẫn duy trì ở con số trên 10 triệu, thực sự là một thành tích rất "khủng" dành cho Jack và K-ICM. Bên cạnh đó, không hề ngoa khi gọi bộ đôi là "quái vật YouTube" khi 2 ca khúc "xưa lơ xưa lắc" của cả hai vẫn chễm chệ nằm trong top 14: "Sóng Gió" ra mắt từ hồi tháng 7, "Bạc Phận" ra mắt từ tháng 4. Cả 3 MV đều đã có trên 100 triệu lượt xem!

MV "Em Gì Ơi"

Dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây tiếp tục khẳng định vị thế

Không chỉ có Jack và K-ICM với ba 3 MV nằm trong top 14, thì "Cô Thắm Không Về" của X2X, "Em Ơi Lên Phố" của Minh Vương M4U vẫn xuất hiện ở vị trí cao trong danh sách. Điều này chứng tỏ: dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây kết hợp với tiết tấu giai điệu hiện đại vẫn "sống khỏe". Thành phần khán giả của dòng nhạc này không chỉ quẩn quanh ở khu vực miền Tây, mà đã thực sự lan rộng ra khắp cả nước.

MV "Cô Thắm Không Về" - X2X

Tân binh vẫn "sống khỏe"

"Simple Love" - giai điệu tình yêu đầy tếu táo và trẻ con của Obito và SeaChains vẫn khẳng định sức hút của mình khi vẫn giữ vững ở vị trí thứ 4. Có thể xem, chàng ca sĩ trẻ tuổi đã có một bước đệm vững chắc tiến chân vào làng nhạc, liệu những sản phẩm tiếp theo có thể tiếp tục gây bùng nổ tương tự như "Simple Love"?

SIMPLE LOVE - Obito x Seachains x Davis x Lena (OFFICIAL MV)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm