Chi Pu "cầm tiền đô đi đường quyền" thẳng vào chân đau điếng trong hậu trường MV, mặc đồ cải lương mà vẫn vô tư "Mãi bên nhau bạn nhớ!!!"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 29/06/2020

Biết chắc khán giả vô cùng tò mò về quá trình thực hiện MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" - bản hit top 1 trending mới nhất của Chi Pu nên ekip đã tung clip hậu trường rồi đây!

Tính đến hiện tại, MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu đã mang về gần 20 triệu lượt xem, mang về top 1 trending thứ 5 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, chứng tỏ sức hút của cô nàng chưa bao giờ nguôi ngoai. "Cung Đàn Vỡ Đôi" đã mang khán giả đến miền Tây sông nước mênh mông, với gánh hát cải lương truyền thống cùng nếp sống của những người dân xưa - điều này càng khiến không ít khán giả tò mò Chi Pu và ekip đã kì công như thế nào để mang đến một sản phẩm âm nhạc ấn tượng đến như vậy.

Hậu trường MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, Chi Pu mới đây đã "hé lộ" hậu trường nhiều cung bậc cảm xúc của MV "Cung Đàn Vỡ Đôi": từ những khoảnh khắc siêu lầy lội ở set quay cho đến những chấn thương, những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả ekip để mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng.

Cầm tiền đô đi đường quyền hăng quá nên đi thẳng vào chân mình luôn...

Trên set quay lúc ấy đã rất khuya nhưng Chi Pu vẫn vô cùng tươi tỉnh, sẵn có một chiếc quạt giấy và một chiếc quạt cầm tay trên tay, cô nàng quyết định tưởng tượng đó là xấp tiền đô để thực hiện... vũ đạo đi đường quyền đang gây sốt giới trẻ những ngày qua. Nhưng có vẻ do đi đường quyền mạnh quá nên cô nàng đã tự đi thẳng vào đùi mình một cú đau điếng chứ chẳng chơi!

Chi Pu và Ngọc Trinh với loạt khoảnh khắc "chị chị em em" siêu thân thiết trên phim trường

Trên phim trường, Chi Pu và Ngọc Trinh luôn dành cho nhau những tình cảm âu yếm và hết mực thương yêu: đi đâu cũng tíu tít có nhau. Cô em Chi Pu đặc biệt chiều chuộng cô chị Ngọc Trinh khi lăng xăng xách máy ảnh để tự chụp lại cho đàn chị. Tuy nhiên, khi lên set quay có thể thấy cả hai vô cùng nghiêm túc với từng khung hình.

Chi Pu cầm tiền đô đi đường quyền thẳng vào chân đau điếng trong hậu trường MV, mặc đồ cải lương mà vẫn vô tư Mãi bên nhau bạn nhớ!!! - Ảnh 3.
Chi Pu cầm tiền đô đi đường quyền thẳng vào chân đau điếng trong hậu trường MV, mặc đồ cải lương mà vẫn vô tư Mãi bên nhau bạn nhớ!!! - Ảnh 4.
Chi Pu cầm tiền đô đi đường quyền thẳng vào chân đau điếng trong hậu trường MV, mặc đồ cải lương mà vẫn vô tư Mãi bên nhau bạn nhớ!!! - Ảnh 5.

Tiếp tục gặp chấn thương khi mải mê "múa quạt"

Sang set quay thứ hai ở nhá hát cải lương, Chi Pu trong lúc mải mê luyện tập với lá cờ ngũ sắc đã sơ ý tự làm rớt cán cờ ngay trúng đầu. Có thể thấy, tiếp cận với một bộ môn nghệ thuật hoàn toàn mới, lại còn là một bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, Chi Pu đã "lóng ngóng" không ít trong phút đầu. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ tận tình của những nghệ sĩ cải lương đi trước, cô đã thực hiện những cảnh quay một cách trọn vẹn.

Đưa tay đây nào - mãi bên nhau bạn nhé!

Trong một set quay lúc cô nàng hoá thân thành Thái hậu Dương Vân Nga, lúc này Chi Pu đang nghỉ ngơi nên tiếp tục... bày trò! Đường đường hoá thân thành một "mẫu nghi thiên hạ" nhưng lại chìa tay ra cho các bạn trẻ trong ekip chơi trò "Đưa tay đây nào - mãi bên nhau bạn nhé!" siêu nhắng nhít, khoảnh khắc này khiến khán giả cảm thấy Chi Pu lại càng thêm đáng yêu và gần gũi!

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm