Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 27/07/2021

Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Ngày 26/7, loạt phim truyền hình Hoa Ngữ - Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên. Hai ngôi sao đình đám của Cbiz là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là tâm điểm thu hút khán giả giúp bộ phim mang về thành tích hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng xem phim của Trung Quốc chỉ sau 4 tiếng.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Nhờ chơi game mà câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương) nảy sinh

Tuy nhiên, đây chẳng phải là lần đầu tiên Dương Dương tham gia một bộ phim mà chính anh hóa thân thành game thủ. Trước đó, Dương Dương từng thủ vai nam chính Diệp Tu trong Toàn Chức Cao Thủ - đội trưởng của 1 team Esports với kỹ năng chơi game thượng thừa. Visual của Dương Dương trong bộ phim này hẳn đã khiến không ít người ngỡ ngàng về khí chất của game thủ.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Bên cạnh bàn phím và tai nghe, Dương Dương đã đốn tim của không biết bao nhiêu chị em với hình tượng game thủ tưởng chừng khô khan

Diệp Tu trong Toàn Chức Cao Thủ về độ điển trai là miễn bàn

Nét căng thẳng của game thủ khi tập trung chơi game cũng cực ngầu, nhưng rê chuột hơi sai sai thì phải!

Đến với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Vu Đồ do Dương Dương thủ vai là một cao thủ Vương Giả Vinh Diệu - bản gốc của Liên Quân Mobile và chính nhờ tựa game này mà mối tình giữa anh với Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) nảy nở.

Thoát khỏi hình ảnh có phần khô khan của 1 game thủ Esports chuyên nghiệp, Dương Dương càng khiến chị em mê mẩn, đặc biệt là góc nghiêng "chết chóc" khi đang chơi game mà chị em miêu tả là "hoàn mỹ".

Vương Giả Vinh Diệu (bản gốc của Liên Quân Mobile) chính là tựa game đưa 2 nhân vật chính đến với nhau và xuất hiện xuyên suốt bộ phim

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Góc nghiêng siêu đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 8.
Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 9.
Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu! - Ảnh 10.

Những hình ảnh nam thần game thủ này đang chơi game khiến các bị em không tiếc lời khen ngợi

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng từ thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm